Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 16:02 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 20:00 PM (GMT+7)

Giới trẻ phát sốt với bãi tắm đôi có "1-0-2" ở đảo Yến

Chỉ cách nhau một bờ cát trắng mịn, bãi tắm đôi ở đảo Yến với một bên nóng, một bên lạnh đẹp ngỡ ngàng đang khiến giới trẻ sốt xình xịch và chỉ muốn "xách ba lô lên và đi.".

   

 gioi tre phat sot voi bai tam doi co "1-0-2" o dao yen hinh anh 1

Để đi được đảo Yến, các bạn tới cảng Cầu Đá, Nha Trang, mua vé tàu ra Đảo. Vì đây là đảo thuộc quản lý du lịch của công ty Yến sào Khánh Hòa, các bạn không thể đi tự túc mà phải mua vé. Du khách chỉ được tham quan trong ngày, với giá 350.000 đồng một người, bao gồm ăn sáng, nước yến, bánh ngọt, cơm trưa và trái cây nhẹ buổi chiều.

 gioi tre phat sot voi bai tam doi co "1-0-2" o dao yen hinh anh 2

Đảo Yến là nơi đáng để các bạn tham quan, phù hợp để tham quan từ tháng 4 đến cuối tháng 8, vì đây là mùa thời tiết khô ráo và thời gian thu hoạch tổ yến được chia làm 2 lần trong năm (tháng 3 và tháng 8). Đi vào thời gian này, các bạn sẽ được xem cách nhân viên thu hoạch tổ yến, rất thú vị.

 gioi tre phat sot voi bai tam doi co "1-0-2" o dao yen hinh anh 3

Để đi từ những vách đá này qua vách đá kia trên đảo Yến, du khách sẽ được đi qua những cây cầu làm bằng tre, gỗ ngoằn ngèo quanh vách đá. Những cây cầu này được thiết kế chắc chắn, nhằm tạo sự an toàn cho du khách, cũng như cho các bạn đam mê chụp ảnh.

 gioi tre phat sot voi bai tam doi co "1-0-2" o dao yen hinh anh 4

Đảo Yến có bãi tắm đôi - một bên nóng, một bên lạnh - do các dòng chảy tạo nên. Các bạn có thể thoải mái trải nghiệm tại bãi tắm duy nhất ở Việt Nam này.

 gioi tre phat sot voi bai tam doi co "1-0-2" o dao yen hinh anh 5

Để trải nghiệm thêm thú vị và vui hơn, các bạn có thể đi với gia đình hoặc đi theo nhóm đông cùng với nhóm bạn thân siêu quậy. 

 gioi tre phat sot voi bai tam doi co "1-0-2" o dao yen hinh anh 6

Ngoài ra, các bạn còn có thể leo núi Du Hạ trên đảo cao khoảng 90 m, nằm sát biển. Leo lên đỉnh núi, các bạn có thể chiêm ngưỡng được hết cảnh quan xung quanh, bãi tắm cong, và có góc sống ảo cực đẹp cho các bạn đam mê chụp ảnh. Các bạn cũng có thể thấy được Hòn Ngoại phía xa, nơi có trữ lượng tổ yến lớn nhất Việt Nam.

Theo P.V (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bún nước lèo là món ăn dân dã được rất nhiều thực khách ưa thích...
Bản Cát Cát là một chốn lý tưởng cho những người muốn hưởng thụ một...
Tháng 4, dọc các tỉnh miền Nam Trung Bộ, lúa đã chín tạo nên những...