Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 14:03 PM (GMT+7)

Hà Nội đón vị khách quốc tế đầu tiên vào năm mới

authorP.V (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 01/01/2019 12:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 1.1. 2019, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình Chào mừng vị Khách du lịch quốc tế đầu tiên đến với Thủ đô Hà Nội năm 2019.

   

Theo đó, ông Kux Timo, quốc tịch Đức là vị khách quốc tế xông đất Thủ đô Hà Nội năm 2019. Cùng với ông Leberton Didier, 15 vị khách trong đoàn cũng được Ban Tổ chức đón tiếp trọng thể.

 ha noi don vi khach quoc te dau tien vao nam moi hinh anh 1

Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội tặng hoa cho ông Kux Timo - vị khách quốc tế xông đất Thủ đô Hà Nội năm 2019. 

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải chia sẻ: Với bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến, là trung tâm chính trị, hành chính quốc gia, nơi có tài nguyên du lịch phong phú, hấp dẫn với hệ thống sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao, đặc biệt, sự thân thiện, mến khách của người dân đã tạo nên một hình ảnh Hà Nội đẹp, hấp dẫn, và an toàn trong con mắt của du khách.

Theo ông, Thủ đô Hà Nội, Việt Nam đang được rất đông đảo du khách quốc tế lựa chọn là điểm đến yêu thích trong nhiều năm qua. Nhiều tạp chí du lịch hàng đầu đã bình chọn Hà Nội là một trong top những điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực và thế giới. Lượng khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội luôn tăng qua các năm. Nhiều tạp chí du lịch hàng đầu đã bình chọn Hà Nội là một trong top những điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực và thế giới. Hà Nội được World Travel Awards (WTA) đề cử là 1/17 Thành phố điểm đến hàng đầu Thế giới.

 ha noi don vi khach quoc te dau tien vao nam moi hinh anh 2

Cùng với ông Leberton Didier, các vị khách trong đoàn cũng được Ban Tổ chức đón tiếp trọng thể.

Đây là cơ hội để Thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội – Việt Nam, Thủ đô có lịch sử hơn 1000 năm tuổi, Thành phố vì hòa bình đến với du khách trên Thế giới. Tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội trong thời gian tiếp theo. Thông qua sự kiện này, Du lịch Hà Nội mong muốn gửi tới du khách quốc tế thông điệp: Hà Nội – luôn là điểm đến An Toàn - Thân Thiện - Chất Lượng - Hấp Dẫn.

Chương trình Đón vị Khách du lịch quốc tế đầu tiên đến Hà Nội là hoạt động liên kết hợp tác tích cực trên tinh thần trách nhiệm, thiện trí, trọng thị, thân thiện, mến khách của ngày đầu năm mới hứa hẹn sẽ là một khởi đầu tốt đẹp với nhiều khởi sắc của Du lịch Thủ đô trong năm 2019 và những năm tiếp theo.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những câu chuyện xung quanh 3 ngôi làng này luôn kích thích sự tò...
Cơm tấm với miếng sườn to bằng lòng bàn tay được chuẩn bị với công...
Những điểm du lịch này cực kỳ nổi tiếng và thu hút hàng triệu du...