Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 15:20 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/09/2019 09:42 AM (GMT+7)

Hành khách bị đuổi khỏi máy bay vì hút thuốc lá

Những hành khách trên máy bay phẫn nộ khi thấy người đàn ông phì phèo điếu thuốc ở đường băng.

   

Trên chuyến bay sáng từ Luton, Anh tới Geneva, Thụy Sĩ ngày 19/9, một hành khách bị bắt gặp vừa hút thuốc vừa đi lên phi cơ cùng gia đình. Một nữ tiếp viên đã chạy ngay đến chỗ người đàn ông và lấy điếu thuốc khỏi tay anh ta. Theo yêu cầu của cơ trưởng, hành khách này đã có hành vi đe dọa an toàn bay và bị cấm lên chuyến đó. Phi hành đoàn hộ tống người này quay trở lại sân bay. Tuy nhiên, gia đình của hành khách vẫn được tiếp tục lộ trình.

Sara Beecroft, 43 tuổi, một hành khách trên chuyến bay, cho biết cô "hoàn toàn bị xúc phạm và không tin" sau khi chứng kiến hành động "ngu ngốc" của người hút thuốc. Bà mẹ hai con đến từ St Albans, Anh chỉ trích người đàn ông gây nguy hiểm cho mọi người.

 hanh khach bi duoi khoi may bay vi hut thuoc la hinh anh 1

Ảnh minh hoạ.

Không riêng Sara, các hành khách có mặt trên chuyến bay đó đều phẫn nộ, nhiều người thậm chí la hét. "Anh ta không say rượu. Anh ta là kẻ không biết suy nghĩ và quên mất mình đang ở đâu", một người nói.

Hành động hút thuốc trên máy bay được đánh giá ở cấp độ nguy hiểm. Tất cả chuyến bay trên thế giới đều là chuyến bay không thuốc lá và những hành khách cố tình vi phạm điều này đều bị xử phạt.

Theo Anh Minh (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng là nơi có nền ẩm thực đa dạng đủ...
Thủ đô của Áo có vô số điều hấp dẫn, nhưng chính những điều đặc...
Hồ Lâm Bình thuộc địa phận xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh...