Thứ Ba, ngày 11/12/2018 11:39 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/07/2017 10:43 AM (GMT+7)

Hành khách bị tiếp viên hàng không đập vỡ chai rượu vào đầu

Một hành khách của hãng Delta Airlines cố tình mở cửa thoát hiểm khi đang bay và bị tiếp viên hàng không đập hai chai rượu vào đầu.

   

Hành khách tên Joseph Daniel Hudek, 23 tuổi, người Florida, Mỹ, đánh nhau với một số hành khách khác trên chuyến bay từ Seattle, Mỹ tới Bắc Kinh, Trung Quốc đêm 6.7 khiến máy bay phải quay đầu về sân bay Seattle - Tacoma.

Hudek có thể phải đối mặt với 20 năm tù giam cùng mức phạt 250.000 USD. Một tiếp viên hàng không và một hành khách phải vào viện với các vết thương trên mặt, News đưa tin ngày 8.7.

 hanh khach bi tiep vien hang khong dap vo chai ruou vao dau hinh anh 1

Hiện trạng vụ xô xát trên máy bay của hãng Delta. Ảnh: AP.

Đặc vụ Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), Caryn Highley, cho biết khi vụ việc xảy ra, Hudek đang ngồi ở hàng ghế đầu tiên trong khoang hạng nhất. Nam hành khách yêu cầu tiếp viên phục vụ một cốc bia trước khi máy bay cất cánh, anh không có dấu hiệu say sau khi uống.

Theo đặc vụ Highley, khoảng một tiếng từ lúc cất cánh, Hudek tới phòng vệ sinh. Anh nhanh chóng đi ra và hỏi tiếp viên hàng không một câu rồi trở vào. Hai phút sau lại trở ra lần nữa, Hudek đột ngột đến chỗ cửa thoát hiểm và cầm tay nắm cố kéo để mở cửa.

Hai tiếp viên giữ Hudek lại nhưng bị anh đẩy ra, họ gọi những hành khách khác trợ giúp và thông báo cho phi công bằng điện thoại nội bộ.

Hudek đấm vào mặt một tiếp viên hai lần liền và đánh một khách khác vào đầu. Vụ xô xát tiếp tục khiến một tiếp viên cầm hai chai rượu đập vào đầu Hudek làm một chai vỡ tan.

Theo lời tiếp viên hàng không, ''Hudek không hề hấn gì sau khi bị đập vỡ một chai rượu lên đầu, mà anh ta còn hét lên rằng ''Các người có biết tôi là ai không?''. Mẹ của Hudek là một nhân viên của hãng Delta.

Một hành khách ghì cổ Hudek nhưng anh ta thoát ra được, tới khi nhiều hành khách khác vào cuộc mới kiểm soát được Hudek. Anh ta bị khống chế cho đến lúc máy bay quay đầu về Seattle để cảnh sát xử lý.

Ông của Hudek trả lời kênh Q13 rằng cháu trai của ông là một đứa trẻ ngoan và không biết tại sao nó hành xử như vậy: ''Đây không phải tính cách của cháu tôi, tôi không thể tin được''. Hudek đã có mặt tại tòa án vào tối 6.7 và tiếp tục bị giam giữ tới buổi điều trần ngày 13.7.

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quán phở bán gần 400 tô, quán bún riêu 500 tô, quán bánh canh gần...
Có những hòn đảo thoạt nhìn rất xinh đẹp, ảo ảnh của nó khiến ta...
Bún bò Huế, bún riêu hay bún sứa là những món ăn thú vị khi bạn...