Thứ Hai, ngày 22/10/2018 15:47 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 14:09 PM (GMT+7)

Kangaroo tạo dáng 'sexy' ngáng đường du khách vào toilet

Nữ du khách Pháp đã cảm thấy rất thú vị khi chứng kiến cảnh một con kangaroo nằm ngang đường với dáng vẻ "nghìn năm có một".

   

Sandrina Duniau, 30 tuổi, rất bất ngờ khi thấy một con chuột túi nằm chắn lối vào nhà vệ sinh trong vườn quốc gia John Forrest, Australia. Sandrina quyết định không làm phiền khoảng thời gian thư giãn của con vật. Cô cũng tranh thủ chụp một bức ảnh được miêu tả là "vô giá", để khoe với gia đình những "chướng ngại vật" cô gặp phải tại Australia.

 kangaroo tao dang 'sexy' ngang duong du khach vao toilet hinh anh 1

"Tôi sẽ không bất ngờ nếu nó quay ra và nói rằng: Này cô gái, có chuyện gì thế?", Sandrina chia sẻ trên News ngày 10.1. Cô không tin chuyện này đã xảy ra, và nhận định những cảnh tượng như vậy chỉ được nhìn thấy tại Australia.

Sandrina dành hai tuần khám phá Australia cùng bạn trai là Viktor Simonic, 26 tuổi. Nữ du khách cho rằng đây là đất nước xinh đẹp, thời tiết hoàn hảo và nhiều loài động vật hoang dã. Cô đã chụp rất nhiều ảnh vui nhộn với những tấm biển cảnh báo có rắn hoặc những loài nguy hiểm khác để dọa gia đình.

Con kangaroo mà Sandrina đã gặp thuộc loài kangaroo đỏ, chiều cao trung bình khoảng 1,4m, chúng có thể cao hơn 2m. Ngoài con vật biết tạo dáng 'sexy' trên, Australia còn có một con kangaroo "lực sĩ" từng gây sốt hồi tháng 10 năm ngoái với bức ảnh tắm sông.

 kangaroo tao dang 'sexy' ngang duong du khach vao toilet hinh anh 2

Du khách được khuyến cáo tránh xa những loài động vật hoang dã tại Australia, dù chúng có vẻ thân thiện với con người. Người đàn ông dưới đây đã mắc sai lầm khi "đánh nhau" với một con kangaroo.

Theo Phạm Huyền (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ lâu, cánh đồng lúa chín vàng của huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên...
Xôi phá lấu, xôi khâu nhục là những món ăn không phải ai cũng biết...
Những trung tâm văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật này đã được độc giả...