Thứ Ba, ngày 15/10/2019 20:49 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 15:41 PM (GMT+7)

Khách Tây xin lỗi sau khi bị “tố” ăn quỵt tại nhà hàng ở Sa Pa

Sau khi bị “tố” và đăng tải video ăn “quỵt” trên mạng xã hội, hai vị khách đã liên hệ với chủ nhà hàng và xin lỗi.

   

Liên quan đến vụ hai khách ngoại quốc bỏ chạy “quỵt” tiền ăn tại một nhà hàng ở Sa Pa (Lào Cai) gây xôn xao dư luận, trao đổi với PV Dân trí, anh Toản, chủ nhà hàng “Cà phê Phố núi Sa Pa” cho biết, hai vị khách đã liên hệ và thanh toán toàn bộ số tiền.

“Hai vị khách đã rất hoảng sợ và cho biết rất hối hận vì hành vi của mình. Họ nói, không chủ định quỵt tiền ăn, khi thấy nhân viên nhà hàng không để ý nên mới nảy sinh lòng tham, không ngờ nhà hàng có camera nên hành vi bị phát giác”, anh Toản nói.

Chủ nhà hàng này cũng cho biết anh đã đồng ý bỏ qua sự việc sau khi hai vị khách xin lỗi, hứa sẽ không tái phạm hành vi.

“Số tiền không quá lớn, bản thân tôi cũng không muốn làm to chuyện. Tôi chỉ muốn cảnh báo và mong hai vị khách kia sẽ rút ra được bài học cho bản thân để không lặp lại hành động xấu xí như vậy”, anh Toản nhấn mạnh.

Trước đó, video ghi lại cảnh 2 vị khách du lịch bỏ chạy để “quỵt tiền” ăn ở một nhà hàng tại Sa Pa (Lào Cai) nhận được sự chú ý của cộng đồng. Hai vị khách nước ngoài sau khi ăn tối với thực đơn là: 2 bánh mỳ sốt vang, 1 đĩa cánh gà chiên, 1 khoai tây chiên và 2 bia tiger, tổng hóa đơn hết 265 nghìn đồng thi không thanh toán mà bỏ chảy khỏi nhà hàng.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, video đã nhận về nhiều chia sẻ và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, hành động của hai vị khách kia là không thể chấp nhận được nhất khi đi du lịch ở một đất nước khác.

Theo Hà Trang (Dân trí)
Xem bình luận
tồi thật, Tây gian thế đấy!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một du thuyền chở khách có kích thước khổng lồ vừa lập kỳ tích khi...
Bali không cần tiếp thị, biểu tượng, khẩu hiệu chi ráo. Cứ nói đến...
Làng cổ Cự Đà, ở xã Cự Khê (huyện Thanh Oai) là 1 trong 3 ngôi làng...