Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:02 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/02/2017 08:53 AM (GMT+7)

Khách Trung Quốc bị nghi nuốt trộm viên kim cương giá 100.000 USD

Trong thời gian tham quan triển lãm trang sức tại Nga, hai du khách người Trung Quốc đã đánh tráo một viên kim cương 3 carat, bằng một viên đá giả.

   

 khach trung quoc bi nghi nuot trom vien kim cuong gia 100.000 usd hinh anh 1

(Ảnh minh họa: I.T).

Liu Limei (30 tuổi) và bạn là Liu Bo (37 tuổi đều là người Trung Quốc), đến Nga du lịch. Họ bị cảnh sát nước này bắt giữ vì nghi ngờ trộm viên kim cương trị giá hơn 100.000 USD trong triển lãm trang sức ở St. Petersburg, Ysia đưa tin ngày 6.2.

Triển lãm trang sức mở cửa từ ngày 1.2. Trong thời gian diễn ra sự kiện, hai du khách này ghé thăm và đại diện công ty đá quý Yakutia đã trình báo họ bị đánh tráo một viên kim cương 3 carat, bằng một viên đá giả.

Khi bị bắt giữ, cảnh sát không tìm thấy đá quý trên người hai du khách trên. Giới chức Nga nghi ngờ nam du khách đã nuốt viên kim cương, dù máy soi không phát hiện ra. Các bác sĩ tại Nga hy vọng viên kim cương sẽ được thải qua ngoài khi du khách đi đại tiện.

Đây không phải lần đầu du khách Trung Quốc liên quan đến các vụ mất cắp kim cương khi đi du lịch. Năm 2015, một phụ nữ Trung Quốc đã trộm viên kim cương 6 carat trị giá gần 300.000 USD và nuốt vào bụng, sau khi tham gia hội chợ trang sức ở Bangkok, Thái Lan.

Xem thêm: Khách Trung Quốc lại bị bắt giữ vì tè bậy trong vườn Hoàng gia

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù được xây dựng từ thế kỷ trước, nhà cổ Bình Thuỷ vẫn lưu giữ được...
Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
Phượt thủ Ngô Trần Hải An đánh giá nhảy bungee là trò chơi rủi ro...