Thứ Ba, ngày 17/07/2018 13:13 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/04/2017 08:50 AM (GMT+7)

Muốn hoãn du lịch với bồ, hành khách tung tin máy bay bị khủng bố

Không muốn thú nhận mình không có khả năng chi trả cho chuyến du lịch tới Mumbai (Ấn Độ), người đàn ông tìm cách báo cáo về một vụ khủng bố giả để cô bồ không thể tới sân bay bắt chuyến.

   

M. Vamshi Krishna (Ấn Độ) gửi email nặc danh cho cảnh sát Mumbai về một âm mưu khủng bố nhắm vào một số sân bay, RT đưa tin ngày 22.4.

Trong email, Krishna tự xưng là một phụ nữ Ấn Độ đang lo lắng khi tình cờ nghe thấy một cuộc trò chuyện về kế hoạch cướp máy bay liên hoàn tại sân bay Mumbai, Hyderabad và Chennai của nhóm 23 người.

 muon hoan du lich voi bo, hanh khach tung tin may bay bi khung bo hinh anh 1

Du lịch Ấn Độ, du khách không thể không đến đền Taj Mahal. Ảnh: I.T

Ban quản lý các sân bay nhanh chóng đặt tình trạng báo động cao khi nhận tin về nguy cơ khủng bố và tiến hành dò quét âm mưu chống phá.

Dựa vào dòng tái bút: "Đừng cố gắng tìm tôi vì các anh không thể đâu", cảnh sát đặt ra nghi vấn. Tổ điều tra lần theo địa chỉ IP để tìm tới nơi Krishna đã gửi email và tìm ra 8 nghi phạm qua camera an ninh. Krishna bị bắt tại Hyderabad vào ngày 20.4 và thú tội trong quá trình cảnh sát thẩm vấn.

Krishna làm việc tại một đại lý dy lịch, đã kết hôn khoảng 10 năm và đang có một con gái, nhưng có sở thích kết bạn với các cô gái qua mạng xã hội.

Gần đây Krishna hứa với một bạn gái online rằng họ sẽ cùng du lịch Mumbai, nhưng anh không đủ can đảm để thú nhận mình không đủ tiền nên vạch ra một câu chuyện để trốn tránh.

Krishna tạo vé máy bay giả từ Chennai đi Mumbai để gửi cho bạn gái, sau đó dùng email giả gửi thư nặc danh cho cảnh sát để đảm bảo cô không thể đến sân bay bắt chuyến.

Theo CNN, Krishna bị bắt vì tội mạo danh, lan truyền thông tin sai sự thật. Anh có thể phải đối mặt với án tù 5 năm và chịu phạt 150 USD.

Đây không phải lần đầu tiên Krishna bị bắt vì phạm pháp. Năm 2010, Krishna giả danh nhà báo và ăn chặn 20.000 rupee (hơn 300 USD) từ những cô gái bán hoa trong nhà thổ với lời đe dọa sẽ công bố ảnh của họ. Năm 2013, Krishna lập văn phòng đăng ký kết hôn giả và lừa khoảng 9.000 USD từ nhiều đôi vợ chồng.

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Còn gì tuyệt hơn khi được đứng một góc sân thượng đón cơn gió mát,...
Từng lọt vào top nhà kỳ dị nhất thế giới, Biệt thự Hằng Nga từ lâu...
Phương Đình nhà thờ đá Phát Diệm, cổng vào Quần thể danh thắng...