Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 21:45 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 01/07/2019 15:49 PM (GMT+7)

Người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ vì khỏa thân lái xe

Khi bị cảnh sát bắt giữ, người đàn ông than phiền do thời tiết quá nóng, nhưng vẫn không quên đội mũ bảo hiểm.

   

Nhiều khu vực ở châu Âu đang trải qua đợt nắng nóng cao điểm với nền nhiệt cao kỷ lục. Tây Âu bao gồm Đức là một trong những nơi như vậy.

Mới đây, một người đàn ông ở bang Brandenburg, đông bắc nước Đức, tự tìm cho mình cách “giải nhiệt” không giống ai. Người này quyết định khỏa thân hoàn toàn khi lái xe trên đường giữa nền nhiệt ngoài trời ở ngưỡng 38,6 độ C, nhưng vẫn không quên đội mũ bảo hiểm.

 nguoi dan ong bi canh sat bat giu vi khoa than lai xe hinh anh 1

Khỏa thân lái xe vì nắng nóng.

Khi bị cảnh sát bắt dừng xe, người đàn ông phân bua do thời tiết quá nóng nên không muốn mặc quần áo. Dù khỏa thân nơi công cộng không phải là hành vi bất hợp pháp tại đây, nhưng nếu có người khiếu nại vì bị làm phiền, luật pháp sẽ can thiệp.

Trước đó, cảnh sát ở thành phố Munich, Đức, đã yêu cầu một nhóm phụ nữ che ngực sau khi họ cởi bikini để ngực trần tắm nắng ở bờ sông Isar. Nhóm người này tới sông để giải nhiệt ngày nóng, nhưng không quên tranh thủ tắm nắng.

Hành động của cảnh sát gây nhiều tranh cãi trong dư luận, khi một số người cho rằng việc phụ nữ để ngực trần tắm nắng vẫn chấp nhận được và giới chức địa phương đang quan trọng hóa vấn đề.

Đức cho phép người dân và du khách khỏa thân trong những địa điểm được chỉ định. Ở thành phố Munich có khoảng 6 khu vực như thế.

Trong tuần vừa qua, nhiều khu vực ở Đức ghi nhận nắng nóng kỷ lục. Khu vực gần biên giới Ba Lan lên đến 38,6 độ C. Một số khu vực khác ở châu Âu nhiệt độ tới 45 độ C.

Theo Quốc Việt (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế mà gần nhất là...