Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:20 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 05/07/2016 20:00 PM (GMT+7)

Nhà hàng lẩu phục vụ món “búp bê thoát y” ở Bắc Kinh

Nhiều thực khách tỏ ra thích thú, bàn luận về cách gỡ miếng thịt quấn quanh búp bê để sao cho trông giống một màn “múa thoát y” mà không để búp bê ngã xuống dưới.

   

Sau khi nhà hàng Ke'er chuyên phục vụ đồ ăn uống trong vật dụng có hình dáng nhạy cảm mở cửa cách đây vài tháng, một nhà hàng lẩu ở Bắc Kinh phục vụ món thịt cừu quấn quanh thân… một con búp bê nhựa cũng vừa được khai trương ở Bắc Kinh.

Đây là một phiên bản khác của hình thức phục vụ shushi trên người mẫu khỏa thân khá phổ biến ở Nhật Bản. Nhà hàng giấu tên này phục vụ thịt cừu, nhưng lại ở trên thân của một cô búp bê Barbie.

Những miếng thịt cừu được quấn quanh người búp bê, trông giống như đang mặc một chiếc váy màu đỏ. Thực khách khi ăn sẽ gắp từng miếng thịt để nhúng vào nồi lẩu cho đến khi cô búp bê… nude hoàn toàn.

 nha hang lau phuc vu mon “bup be thoat y” o bac kinh hinh anh 1

(Ảnh: weibo)

Hình ảnh “búp bê thịt sống” trong nhà hàng này đã được một người dùng đăng lên mạng weibo khiến dư luận quan tâm và so sánh nó với ca sĩ Lady Gaga tại lễ trao giải MTV Video Music năm 2010.

Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chiêu quảng cáo của nhà hàng này. Một số người tỏ ra thích thú, họ bàn luận về cách gỡ miếng thịt để sao cho trông giống một màn “múa thoát y” mà không để búp bê ngã xuống dưới. Một số ý kiến khác lại bày tỏ sự ghê tởm ăn thịt quấn trên một con búp bê nhựa do các vấn đề vệ sinh.

Theo Minh Hải (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với sự mới lạ, bắt kịp xu hướng, bảo tàng tranh 3D nhanh chóng trở...
Dưới góc nhìn của chàng trai Thái Song Hoàng Bảo, Côn Đảo cuốn hút...
Cánh đồng hoa Mãn Đình Hồng đẹp hút hồn đang là địa điểm khiến...