Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 05:46 AM (GMT+7)

Ở Quảng Bình cũng có "Cửu Trại Câu" đẹp đến thế

authorBảo An Thứ Hai, ngày 29/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Suối nước Moọc với cảnh sắc tuyệt đẹp và làn nước 4 mùa xanh ngắt được mệnh danh như "Cửu Trại Câu" của Quảng Bình.

   

 o quang binh cung co "cuu trai cau" dep den the hinh anh 1

Nhắc đến Quảng Bình người ta thường nghĩ đến vẻ đẹp của bãi biển Nhật Lệ hay Động Thiên Đường, Phong Nha - Kẻ Bàng, Hang Tối, Sơn Đòong... Nhưng một địa điểm khá mới mang nét hoang sơ, mộng mơ với nước xanh trong vắt màu ngọc bích như vẻ đẹp của Hang Pác Bó (Cao Bằng) hay còn được mệnh danh là Cửu Trại Câu của Việt Nam mang tên Suối nước Moọc.

 o quang binh cung co "cuu trai cau" dep den the hinh anh 2

Suối nước Moọc xanh màu ngọc bích, trong vắt có thể nhìn thấy những hòn đá vôi dưới tận đáy, hai bên là dãy núi đá sừng sững bao quanh. 

 o quang binh cung co "cuu trai cau" dep den the hinh anh 3

Khung cảnh và thời tiết nơi đây vô cùng thích hợp cho những chuyến picnic cùng gia đình, bạn bè. Chỉ cần ngồi giữa dòng nước mát, lắng nghe tiếng suối chảy và tiếng chim hót muôn nơi, dường như mọi lo toan cuộc sống cũng sẽ nhanh chóng biến mất. 

 o quang binh cung co "cuu trai cau" dep den the hinh anh 4

Suối Nước Moọc với làn nước xanh như ngọc bích, với những hàng cây nguyên sinh sừng sững, rậm rạp tạo nên một không gian trong lành, yên tĩnh.

 o quang binh cung co "cuu trai cau" dep den the hinh anh 5

Đến đây, du khách sẽ được tham gia nhiều các hoạt động vui chơi dưới nước như chèo thuyền kayak, trò đu dây đua bơi, câu cá...hay hòa mình vào những dòng nước có màu xanh cực đẹp.

 o quang binh cung co "cuu trai cau" dep den the hinh anh 6

Ngoài ra còn được  thưởng thức các loại đặc sản của rừng như: gà đồi, tôm, cá suối… Vé vào cửa tham quan đối với người lớn 80.000 đồng/ vé, trẻ em có chiều cao dưới 1,3m được miễn phí. Vé trọn gói bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh là 180.000 đồng/ người và trẻ em là 100.000 đồng/người. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thay vì đi máy bay, nhóm bạn trẻ quyết định tự lái xe sang Pháp và...
Dế được người dân nuôi trong trang trại và chế biến thành món đặc...
Thay vì cứ thu hút một nhóm người tò mò về ma quỷ, một chút thay...