Thứ Hai, ngày 21/05/2018 03:21 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 10:50 AM (GMT+7)

Sân bay náo loạn vì vợ tố bồ nhí của chồng mang bom trên máy bay

Một cảnh báo bom giả khiến sân bay Geneva (Thụy Sỹ) náo loạn, bắt nguồn từ trận ghen tuông của người phụ nữ khi cố gắng trả thù chồng và nhân tình của anh ta.

   

Trong thời điểm cả châu Âu đang nhạy cảm với những mối đe dọa từ tổ chức khủng bố, người vợ đã gọi cho hải quan Thụy Sỹ, tố cáo một cô gái mang bom trong khu vực của Pháp tại sân bay Geneva, nằm giữa biên giới Pháp – Thụy Sỹ.

Cảnh sát dựa trên thông tin được cung cấp đã theo dõi người chồng và tình nhân mà không hề hay biết mối đe dọa đối với sân bay Geneva chỉ là một trò lừa bịp. Các lối vào sân bay bị phong tỏa, cảnh sát trang bị vũ trang được điều động, thiết lập rào chắn bên đường để kiểm tra giấy tờ của người dân và hành khách, dẫn đến một loạt chuyến bay bị chậm.

 san bay nao loan vi vo to bo nhi cua chong mang bom tren may bay hinh anh 1

Hành khách qua lại sân bay đều bị kiểm tra nghiêm ngặt. Ảnh: Reuters.

Tuy nhiên, chính quyền Thụy Sĩ đã lần theo số điện thoại đến thị trấn núi cao Annecy, Pháp, cách Geneva 45 km, nơi luôn được đặt trong tình trạng khẩn cấp sau các cuộc tấn công khủng bố ở Paris và Nice. Công tố viên Thụy Sỹ cho biết đã tìm thấy người phụ nữ và cô thừa nhận đưa ra cảnh báo bom giả để ngăn chồng đi chơi với tình nhân. Người phụ nữ có thể phải đối mặt với án phạt từ cả Pháp và Thụy Sỹ.

Pháp hiện trong tình trạng khẩn cấp sau một loạt cuộc tấn công của phiến quân Hồi giáo, mà gần đây nhất là vụ giết hại linh mục Công giáo trong nhà thờ và thảm sát làm 84 người thiệt mạng vào đêm Quốc khánh ở Nice.

Xem thêm:  Sex trên đường phố đông đúc ở Thái Lan, 2 du khách bị bắt giữ

Theo Hải Thu (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dưới góc nhìn của chàng trai Thái Song Hoàng Bảo, Côn Đảo cuốn hút...
Cánh đồng hoa Mãn Đình Hồng đẹp hút hồn đang là địa điểm khiến...
Miền Tây với những vườn cây trái trĩu quả trở thành điểm đến tuyệt...