Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:12 AM (GMT+7)

Sắp có tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam

authorLam Bảo Thứ Ba, ngày 23/08/2016 09:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ ngày 1-5.9, Công viên hàng đầu Việt Nam Asia Park tại Đà Nẵng sẽ ra mắt game (trò chơi) mới Golden Sky Tower - Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam. Với giá vé vào cổng không đổi, tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam sẽ tiếp tục mang lại thêm trải nghiệm mới, thỏa mãn các tín đồ yêu thích cảm giác mạnh khi tới Asia Park.

   

Từ ngày 1-5.9, Công viên hàng đầu Việt Nam Asia Park tại Đà Nẵng sẽ ra mắt game (trò chơi) mới Golden Sky Tower - Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam. Với giá vé vào cổng không đổi, tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam sẽ tiếp tục mang lại thêm trải nghiệm mới, thỏa mãn các tín đồ yêu thích cảm giác mạnh khi tới Asia Park.

 sap co thap roi tu do cao nhat viet nam hinh anh 1

Asia Park về đêm.  Ảnh: L.B

Được xác lập là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47m, tương đương với chiều cao của tòa nhà 13 tầng, Golden Sky Tower có 24 chỗ ngồi bao quanh. Trong vòng 120 giây, Golden Sky Tower từ từ nâng du khách lên độ cao 47m, ngắm toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng, rồi lao vút về mặt đất với vận tốc gần 70km/giờ.  Đây là trò chơi nằm trong top những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, được lấy ý tưởng từ hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại kinnara đến từ Himapan Forest (thuộc dãy Himalaya).  Golden Sky   Tower sẽ mang tới những khoảnh khắc bùng nổ, phấn khích, làm thỏa mãn những tín đồ ưa thích cảm giác mạnh.

Là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất SBF Visa Group (Italia) - thương hiệu uy tín thế giới chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm, Golden Sky Tower được thiết kế tinh xảo với một tháp cao 47m được gắn với sàn bê tông có thanh bảo vệ riêng lẻ và hệ thống rơi tự do có hệ phanh từ/nam châm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách.

Đây cũng là trò chơi thứ 5 trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park mùa hè này, trước đó là Sky Treasure, Love Locks, The Flying Kirins và Singapore Sling. Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower cũng nâng tổng số trò chơi ngoài trời tại Asia Park lên con số 19…

Golden Sky Tower là nỗ lực không ngừng đổi mới, gia tăng thêm nhiều giá trị thụ hưởng cho du khách khi đến vui chơi tại Asia Park - công viên văn hóa, giải trí mang tầm khu vực.

Trong kỳ nghỉ lễ mừng ngày Quốc khánh 2.9, Công viên Asia Park sẽ mở cửa đón khách từ 9h30-22h30 các ngày 2,3,4.9; Giá vé vào cổng không đổi, theo đó miễn phí với trẻ dưới 1m; người lớn: 200.000 đồng; Trẻ 1-1,3m: 150.000 đồng. Trong dịp từ 2-5.9, du khách tới Asia Park  vào  các khung giờ từ 19- 21h sẽ có cơ hội tham dự chương trình vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Riêng trong ngày thứ 3 vui vẻ, Asia Park giảm 25% giá vé vào cổng; thứ 3, 7 và Chủ nhật tại Asia Park tiếp tục diễn ra chương trình: “Đêm hội sắc màu” với nhiều tiết mục đặc sắc như Canaval, múa lửa, múa hoa, Belly dance…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chùa Vạn Đức hơn 50 năm tuổi sau khi được xây dựng thêm, trở thành...
Đông Minh, Tân Minh là 2 làng chài nhỏ thuộc Quỳnh Lập (TX. Hoàng...
Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố của những cây cầu, 6 cây cầu...