Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 05:58 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 24/10/2016 08:49 AM (GMT+7)

Sex quá ồn ào trong khách sạn, khách Trung Quốc bị đánh te tua

Một nhóm doanh nhân không ngủ được vì một cặp nam nữ sex quá ồn ào ở phòng bên cạnh nên đã lao vào tấn công người đàn ông gây ra tiếng ồn.

   

Sự việc xảy ra trong khách sạn ở Bắc Hải, Quảng Tây, Trung Quốc hôm 13.10. Theo Shanghailist, một nhóm doanh nhân tới nghỉ qua đêm tại đây để chuẩn bị cho cuộc họp quan trọng vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên, một trong số đó - doanh nhân họ Trương đã không thể ngủ được do liên tục bị đánh thức bởi tiếng quan hệ tình dục ồn ào từ phòng bên cạnh. Quá giận dữ, ông lao sang phòng đó yêu cầu giữ yên lặng. Nhưng thay vì tôn trọng ông Trương, Lei – thủ phạm gây ra tiếng động lại thách thức và buông những ngôn từ tục tĩu.

 sex qua on ao trong khach san, khach trung quoc bi danh te tua hinh anh 1

Ông Trương đánh Lei do quá tức giận trước những lời thách thức. Ảnh: CCTV.

Sự việc trở nên căng thẳng và tiếng cãi vã đánh thức mọi người đang nghỉ tại khách sạn, bao gồm cả đồng nghiệp của ông Trương. Họ lao vào tấn công người đàn ông phòng bên. Ông Trương đấm, đá và lôi Lei ra ngoài sảnh. Vụ việc chỉ dừng lại khi lực lượng an ninh can thiệp.

Cuối cùng, ông Trương thừa nhận mình đã có phần kích động và đồng ý bồi thường Lei 15.000 nhân dân tệ (gần 50 triệu đồng) cho những thiệt hại mà ông gây ra.

Xem thêm:  Choáng với du khách Trung Quốc tiểu tiện trên sàn cung điện của Nga

Theo Hải Thu (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rừng mơ tại Mộc Châu (tỉnh Sơn La) là một trong những điểm du lịch...
Mỗi một địa điểm du lịch trên thế giới trở nên hút khách thường là...
Người phụ nữ Thái Lan đã bị chặt chém tại một khu chợ ở Bangkok vì...