Thứ Năm, ngày 24/05/2018 05:43 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 25/09/2017 15:30 PM (GMT+7)

Trào lưu du khách trẻ cởi áo chụp hình bán khỏa thân trên núi tuyết

Một trào lưu mới trên đỉnh núi tuyết thuộc vùng Jungfraujoch, Thụy Sỹ, đang được nhiều du khách ưa thích đó là các tư thế chụp hình bán khỏa thân giữa thời tiết giá lạnh.

   

Trào lưu du khách chụp hình bán khỏa thân trên núi tuyết(Dân trí) - Một trào lưu mới trên đỉnh núi tuyết thuộc vùng Jungfraujoch, Thụy Sỹ, đang được nhiều du khách ưa thích đó là các tư thế chụp hình bán khỏa thân giữa thời tiết giá lạnh.

Vùng Jungfraujoch của Thụy Sỹ là một trong những điểm đến được nhiều du khách trẻ tuổi ưa thích để thỏa mãn niềm đam mê khám phá. Trong thời gian gần đây, chỉ cần lướt qua mạng xã hội Instagram, người xem có thể thấy vô số các bức hình bán khỏa thân do du khách chụp tại vùng núi tuyết Bernese Oberland nằm tại độ cao 3466m so với mực nước biển. Có thể thấy, điều này đã trở thành trào lưu của một bộ phận du khách trẻ tuổi.

 trao luu du khach tre coi ao chup hinh ban khoa than tren nui tuyet hinh anh 1

Trào lưu chụp bán khỏa thân trên núi tuyết được nhiều du khách trẻ tuổi ưa thích.

Thay vì những bức hình chụp phong cảnh núi non thông thường, nhóm các du khách trẻ từ nhiều nơi thích tư thế chụp bán khỏa thân hơn cả, và không thể thiếu phụ kiện là chiếc mũ len đội đầu để chống lạnh.

Được biết, trào lưu chụp bán khỏa thân với mũ len bắt đầu từ thử thách do diễn viên Bollywood nổi tiếng Ranveer Singh đưa ra. Thử thách mang tên “Top of Europe”. Năm 2016, Singh đăng bức hình lên Facebook cá nhân, ghi cảnh anh được bao vây bằng các cô gái để ngực trần ở Jungfraujoch.

Không lâu sau đó, nó trở thành xu hướng mới được nhiều tín đồ du lịch ưa thích. Các vị khách trẻ thường mua những chiếc mũ in dòng chữ “Thụy Sỹ” tại các cửa hàng lưu niệm dưới chân núi, trước khi ngồi tàu lên đỉnh để chụp hình bán khỏa thân.

Theo Huy Hoàng (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù được xây dựng từ thế kỷ trước, nhà cổ Bình Thuỷ vẫn lưu giữ được...
Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
Phượt thủ Ngô Trần Hải An đánh giá nhảy bungee là trò chơi rủi ro...