Thứ Tư, ngày 26/09/2018 21:49 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 22/09/2016 10:15 AM (GMT+7)

Trong khoang hạng nhất của hãng hàng không có gì?

Căn phòng bên trong khoang hạng nhất của hãng hàng không nổi tiếng thường tiện lợi và thoải mái không kém gì khách sạn hạng sang trên không trung.

   

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 1

Đứng vị trí đầu bảng là hãng hàng không Etihad Airways. Thành lập vào năm 2003, đây là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Với chi phí vé có thể lên tới 30.000 USD/chiều, khách VIP sẽ được trải nghiệm khoang hạng nhất như một căn hộ riêng với ghế bành, giường, nhà tắm…

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 2

Giường trong khoang hạng nhất của hãng Singapore Airlines được nhận xét còn mềm mại hơn giường tại gia. Giường rộng chừng 90cm, dài 2m, thoải mái cho bất cứ hành khách nào. Mức vé của hãng có thể lên tới 18.400 USD chặng khứ hồi.

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 3

Khoang hạng nhất của hãng hàng không Emirates có phòng ngủ, bồn tắm riêng và quầy bar nhỏ. Ngoài ra, du khách cũng được dùng các sản phẩm vệ sinh của hãng Bvlgari và Timeless Spa. Chặng 18 tiếng bay từ Dubai tới New York giá vé 1 chiều có thể lên tới 9000 USD.

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 4

Giá vé khứ hồi của hãng Cathay Pacific Airways có thể lên tới 28.000 USD. Tại đây, du khách được tận hưởng không gian giường cá nhân, bộ đồ ngủ riêng, màn hình cảm ứng LCD để thay đổi ánh sáng.

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 5

Hãng Thai Airways cung cấp cho khách hàng TV màn hình phẳng 21 inch. Chặng từ New York tới Bangkok với vé một chiều có thể lên tới 6000 USD.

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 6

Chuyến bay hạng nhất của hãng Qantas có thể lên tới mức 15.000 USD, tạo không gian riêng tư thoải mái cho khách VIP. Ngoài ghế ngồi có thể ngả ra phía sau, du khách được cung cấp kem mắt và đồ ngủ.

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 7

Ghế hạng nhất của hãng Qatar Airway có mức giá 5000 USD/ chiều. Du khách có thể ngả ghế thành giường, sử dụng quầy bar riêng với đồ ăn nhẹ.

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 8

Hãng AirFrance có mức phí lên tới 10.000 USD một chiều cho khoang hạng nhất. Vậy bên trong khoang hạng nhất có gì đặc biệt? Du khách sử dụng ghế ngồi có thể kéo ra phía sau thành giường, dùng phòng xem TV và đọc sách riêng.

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 9

Hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines có khoang riêng hoàn toàn cách biệt. Du khách có thể đóng cửa lại để đảm bảo sự riêng tư.

 trong khoang hang nhat cua hang hang khong co gi? hinh anh 10

Khoang hạng nhất của hãng hàng không Anh British Airways có TV màn hình 23 inch với điều khiển cảm ứng gắn ở ghế.

Xem thêm: Sân bay náo loạn vì vợ tố bồ nhí của chồng mang bom trên máy bay

Theo Việt Hà (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mối liên kết giữa rắn và người ở bộ tộc Irula lớn đến mức họ coi...
Cái tên Việt Nam tiếp tục vang danh trên các bảng xếp hạng những...
Một số địa danh trên thế giới trở thành điểm du lịch hấp dẫn, nhờ...