Thứ Ba, ngày 17/09/2019 13:56 PM (GMT+7)

TT- Huế miễn vé tham quan di tích nhân dịp nhận Huân chương Độc lập

authorTrần Hòe Thứ Năm, ngày 15/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế miễn vé tham quan di tích cho cán bộ và người dân nhân sự kiện tỉnh được trao tặng Huân chương Độc lập và kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh.

   

Ngày 15/8, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, đơn vị đã quyết định miễn vé tham quan di tích cho cán bộ và người dân trên địa bàn nhân sự kiện lớn của tỉnh.

Cụ thể, nhân dịp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất và kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Thừa Thiên Huế (1989 – 2019), Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế quyết định miễn vé tham quan di tích cho cán bộ và người dân trên địa bàn.

 tt- hue mien ve tham quan di tich nhan dip nhan huan chuong doc lap hinh anh 1

Du khách tham quan di tích Huế.

Theo đó, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế sẽ miễn 100% giá vé tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế đối với cán bộ và nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế trong các ngày 17 và 18/8/2019.

Để được miễn vé, cán bộ và người dân trên địa bàn tỉnh khi đến các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế chỉ cần xuất trình giấy chứng minh khi vào cửa tham quan.

Theo kế hoạch, Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất và kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Thừa Thiên -  Huế sẽ diễn ra vào sáng 17/ 8 tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh.

Đây là dịp tổng kết những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đạt được trên các lĩnh vực sau 30 năm tái lập tỉnh; rút ra bài học kinh nghiệm, xác định rõ hơn tiềm năng, thế mạnh và khó khăn, thách thức của tỉnh, làm cơ sở để xây dựng định hướng phát triển trong thời gian tới.   

Xem bình luận
Hoan hô tỉnh Thừa Thiên Huế.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa thu Hà Nội có rất nhiều món đặc sản “gây thương nhớ” như cốm...
Rừng ngập mặn Rú Chá chuyển sắc vàng đặc trưng khi thu sang, thu...
Ra đời cách đây hơn nửa thế kỷ nhưng mô hình Sở hữu kỳ nghỉ vẫn thể...