Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:38 PM (GMT+7)

Vietnam Airlines ưu đãi hành trình nội địa nhân dịp Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

authorP.V Thứ Hai, ngày 25/03/2019 12:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi dành cho các đoàn viên, thanh niên trên toàn quốc. Chương trình áp dụng cho các hành trình: Hà Nội, TP Hồ chí Minh – Buôn Ma Thuột, Pleiku, Vinh, Chu Lai, Quy Nhơn; Hà Nội – Tùy Hòa; TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn, Đồng Hới; Đà Nẵng – Cần Thơ, Hải Phòng, Cam Ranh.

   

Theo đó, khách hàng có độ tuổi từ 15 đến 35 khi mua vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines cho các hành trình kể trên sẽ có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 360.000 VNĐ/khách/chiều (giá chưa gồm thuế, phí). Khách đi theo đoàn cũng có thể mua tour du lịch các hành trình trên với mức giá hấp dẫn trong dịp này. Chương trình áp dụng trong 1 ngày 26.3.2019 với khách lẻ và từ 26.3-31.5.2019 với khách đoàn cho các chuyến bay khởi hành từ 15.4 đến 31.10.2019 (không bao gồm các giai đoạn cao điểm).

 vietnam airlines uu dai hanh trinh noi dia nhan dip ky niem 88 nam ngay thanh lap doan tncs ho chi minh hinh anh 1

Thông qua chương trình ưu đãi kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines mong muốn gửi gắmtới các thế hệ đoàn viên thanh niên trên mọi miền Tổ quốc thông điệp gắn kết, lan tỏa nhiệt huyết và khát vọng vươn cao, vươn xa hơn đến những chân trời mới.

 vietnam airlines uu dai hanh trinh noi dia nhan dip ky niem 88 nam ngay thanh lap doan tncs ho chi minh hinh anh 2

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com; trang FaceBook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

Tag:  Vietnam Airlines   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ vì muốn có một bức ảnh không đụng hàng, độc đáo để sống ảo mà...
Lão hóa là một phần tự nhiên của cuộc sống không ai có thể tránh...
Mùa xuân tại Giang Nam đẹp tuyệt vời trong không gian tràn ngập màu...