Thứ Tư, ngày 19/02/2020 08:19 AM (GMT+7)

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

authorP.V Thứ Hai, ngày 11/03/2019 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 trong vai trò Nhà vận chuyển chính thức và đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của du khách tham gia lễ hội, Vietnam Airlines đã bổ sung hơn 1.100 chỗ trên các đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Buôn Ma Thuột, nâng tổng tải trên các đường bay đến Buôn Ma Thuột lên hơn 8.100 chỗ. Đồng thời, Jetstar Pacific cũng cung ứng trên 3.200 chỗ giữa TP.HCM và Buôn Ma Thuột, nâng tổng số chỗ của hai hãng lên hơn 11.300 chỗ trong dịp Lễ hội.

   

Đồng thời, để công tác tổ chức lễ hội diễn ra hiệu quả, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã hỗ trợ hàng trăm vé máy bay nội địa và quốc tế cho các đại biểu đi lại trong thời gian sự kiện. Bên cạnh đó,hai Hãng đãtổ chức gian hàng tại Hội chợ triển lãm từ ngày 9-11.3.2019 với nhiều hoạt động hấp dẫn như giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mại và bốc thăm may mắn. Thông qua các hoạt động trên, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific mong muốn chung tay thúc đẩy quảng bá nông sản Việt cũng như phát triển thương mại, du lịch tỉnh Đăk Lắc.

 vietnam airlines va jetstar pacific dong hanh cung le hoi ca phe buon ma thuot hinh anh 1

Nỗ lực đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột nằm trong chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của Vietnam Airlines – chuỗi hoạt động nhằm góp phần phát triển kinh tế, xã hội và phát huy các giá trị, bản sắc văn hóa dân tộc. Đối với các nông sản tiêu biểu của Việt Nam, Vietnam Airlines từng triển khai phục vụ trên chuyến bay và hỗ trợ quảng bá nhiều đặc sản vùng miền nổi tiếng như vải thiều Lục Ngạn, nhãn lồng Hưng Yên, xoài cát, bưởi da xanh Tiền Giang…

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019 diễn ra từ 9-16.3 với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn” bao gồm các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hội thảo chuyên đề, lễ hội đường phố...Lễ hội nhằm quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, nâng tầm giá trị, vị thế cà phê Việt Nam trên thế giới, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới. Lễ hội lần này có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê với tư cách Đại sứ truyền thông.

Tag:  Vietnam Airlines   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Món ăn Hàn Quốc vốn nổi tiếng trong bản đồ ẩm thực thế giới bởi...