Thứ Hai, ngày 22/01/2018 09:57 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 12:07 PM (GMT+7)

Vịt đi giày, đeo tã lên máy bay khiến hành khách thích "phát rồ"

Những hành khách có mặt trên chuyến bay từ Charlotte đến Asheville (Mỹ) được phen bất ngờ, thích thú khi thấy một chú vịt đi đôi giày đỏ, đeo tã giấy và bước đi với dáng vẻ tự tin xuất hiện trong khoang hành khách.

   

Ngày 17.10, chú vịt đi đôi giày đỏ, đeo tã giấy và bước đi với dáng vẻ tự tin bước vào khoang hành khách máy bay khiến nhiều hành khách thích thú. Thậm chí, rất nhiều du khách đã chụp hình ghi lại cảnh chú vịt tiến về phía ghế ngồi và chia sẻ khoảnh khắc thú vị này trên các trang mạng xã hội.

Theo nguồn tin được chia sẻ, chú vịt có tên Daniel, là “người bạn đồng hành” của Carla Fitzgerald, một vị khách có mặt trên chuyến bay.

 vit di giay, deo ta len may bay khien hanh khach thich "phat ro" hinh anh 1

Sự góp mặt của Daniel nhằm giúp “hỗ trợ tinh thần con người”. Được biết, chủ nhân của chú vịt mắc chứng căng thẳng sau một tai nạn giao thông. Nhờ có thú cưng bên cạnh, cô thấy thoải mái hơn. Trong suốt chuyến bay, người chủ thậm chí nhiều lần phải giữ mỏ vịt để Daniel không kêu quá nhiều.

 vit di giay, deo ta len may bay khien hanh khach thich "phat ro" hinh anh 2

Không may mắn như Daniel, trước đó, một phụ nữ buộc phải rời khỏi máy bay của hãng hàng không US Airways tại Hartford (Connecticut, Mỹ) vì mang theo lợn lên máy bay.

 vit di giay, deo ta len may bay khien hanh khach thich "phat ro" hinh anh 3

Được biết, khi vừa xuất hiện, chú lợn khiến cả khoang khó chịu với mùi hôi và không ngừng la hét gây mất trật tự. Sau khi lên máy bay chừng 10 phút, nhiều hành khách khác phàn nàn về tiếng ồn và mùi hôi của chú lợn với tiếp viên hàng không nên cuối cùng, cả hai buộc phải rời khỏi khoang hành khách.

 vit di giay, deo ta len may bay khien hanh khach thich "phat ro" hinh anh 4

Theo Huy Hoàng (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những đặc sản làm nên thương hiệu của vùng đất Phú Yên phải nhắc...
Được ví như “đóa sen nở rộ” trên Hồ Tây, chùa Trấn Quốc khiến bất...
Cây tam giác mạch là loại cây lương thực trong thời điểm giáp hạt...