Thứ Năm, ngày 27/04/2017 05:09 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 02/09/2015 20:59 PM (GMT+7)

3 sai lầm phụ nữ hay mắc khi chọn chồng

Nhìn vào tỷ lệ ly hôn gia tăng hiện nay, nó cho thấy rất nhiều phụ nữ đã không chọn đúng bạn đời cho mình.

   

Các sai lầm phổ biến là:

1. Chọn ngoại hình thay vì tính cách

Anh ấy có phải là mẫu người rất điển trai? Nếu đúng, hãy nhớ rằng ngoại hình sẽ cải thiện dần khi tình yêu tăng lên, và mất dần tầm quan trọng qua thời gian. Đừng tưởng rằng vẻ bề ngoài của một người đàn ông sẽ thay đổi được điều gì đó với kiểu làm chồng của anh ấy, hoặc với tình yêu của bạn dành cho anh ấy trong tương lai.

 3 sai lam phu nu hay mac khi chon chong hinh anh 1

Ảnh minh họa

2. Yêu anh ấy vì anh ấy yêu bạn

Anh ấy yêu bạn điên cuồng? Một trong những cái bẫy lớn nhất là khi phụ nữ phải lòng đàn ông chỉ bởi vì anh ta quá yêu cô ấy. Bạn không còn đủ tỉnh táo để nhận ra những đặc điểm anh ấy không phù hợp với mình, chỉ vì sức ép tình cảm to lớn mà chàng mang lại. Đừng để mình rơi vào một mối quan hệ chắc chắn sẽ dẫn đến thất bại này.

3. Đặt sự lãng mạn, hào phóng và giỏi giao tiếp lên là ưu tiên cao

Những anh chàng khôn khéo dễ dàng học hỏi được các kỹ năng này. Nhưng nên nhớ bạn đang chọn một người chồng, người sẽ làm cha các con mình, vì thế hãy mở to mắt ra. Những đặc điểm đó không có gì liên quan tới sự yếu đuối hay sức mạnh nội tâm của đàn ông cả - và đây mới là đặc điểm bạn cần cân nhắc ở bạn đời.

Cách tốt nhất để chọn một người chồng cho hôn nhân lâu dài là liệt kê ra tất cả những đặc điểm tốt của một người chồng tương lai. Sau đó hãy lựa chọn danh sách ưu tiên, khoảng 10 đặc điểm. Kế tiếp là liệt kê danh sách những điều bạn không thể chấp nhận được. Nên nhớ bạn cần thực tế, các con tương lai của bạn phụ thuộc vào việc bạn có làm tốt việc này hay không.

Theo Thuận An (VnExpress)
Tag:  chọn chồng, phụ nữ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh cô gái bị túm tóc, xát muối ớt vào vùng kín trong một vụ...
Bố mẹ chồng tôi sinh được 2 người con trai. Chồng tôi là anh cả. Em...
Nếu không đi du lịch vào dịp nghỉ lễ 30.4, 1.5 này, bạn có thể tận...