Thứ Tư, ngày 17/10/2018 21:00 PM (GMT+7)

4 thói quen có hại nhất của phụ nữ trong chuyện phòng the

authorM.L (Theo Vnsputnik) Thứ Ba, ngày 26/09/2017 19:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo các nhà khoa học, để chuyện phòng the được viên mãn, người phụ nữ cần cởi mở với đối tác và hài lòng với chính bản thân mình.

   

Sai lầm đầu tiên và nghiêm trọng nhất được giới nghiên cứu nêu ra chính là thái độ xấu hổ, không hài lòng với bản thân. Trong trường hợp này, các chuyên gia tư vấn cho phụ nữ hoặc là tin tưởng vào đối tác, hoặc nên bắt đầu hoàn thiện bản thân để không chỉ cải thiện về mặt ngoại hình mà còn nâng cao tính tự tin vào bản thân.

 4 thoi quen co hai nhat cua phu nu trong chuyen phong the hinh anh 1

Phụ nữ cần chủ động trong chuyện phòng the (Hình minh họa)

Sai lầm thứ hai của phụ nữ là thiếu sự ​​chủ động. Các chuyên gia nói rằng phụ nữ cần phải chứng minh rằng họ quan tâm đến quá trình này.

Điểm thứ ba là việc thiếu cởi mở trong thảo luận về chuyện thân mật giữa các cặp vợ chồng. Theo lời các nhà tâm lý, mỗi người đàn ông đều muốn làm thỏa mãn bạn gái của mình, nếu không phải từ một tình yêu lớn, thì ít nhất để thỏa mãn cái tôi của họ. Đó là lý do tại sao cần phải thành thật báo cáo tất cả mọi sắc thái "thăng hoa hay trầm lắng" trong quan hệ tình dục.

Sai lầm thứ tư là việc thiếu những thử nghiệm mới lạ trong quan hệ tình dục. Sự sáng tạo sẽ khiến chuyện phòng the trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với cả hai phía. 

Tag:  chuyen sex, chuyen phong the,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 con giáp này sẽ gặp vận đỏ trong tháng 11 do được nhiều người...
Thật trớ trêu là bề ngoài Hải rất nam tính và khỏe mạnh, nhưng...
Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc...