Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 09:02 AM (GMT+7)

7 mẫu đàn ông dễ bị phụ nữ “tòm tem”

authorPhạm Loan Thứ Tư, ngày 04/02/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù đã yên bề gia thất, những mẫu đàn ông này vẫn rất hấp dẫn những người phụ nữ khác.

   

Thành đạt

Người đàn ông có một sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định thường ở trong tầm ngắm của các cô nàng “đào mỏ”. Nếu chồng bạn, người yêu thuộc vào đối tượng này thì nên cẩn trọng giữ gìn và bảo quản.

 7 mau dan ong de bi phu nu “tom tem” hinh anh 1

Ảnh minh họa

Đẹp trai phong độ

Với vẻ ngoài hào hoa, mẫu đàn ông này dù có gia đình sẽ vẫn được các cô gái để ý tới. Sự tinh tế, nhã nhặn trong cách đối xử của họ cũng khiến không ít chị em ao ước có được chàng trong tay.

Ga lăng và chịu chi

Cách hành xử của mẫu đàn ông ga lăng sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người khác giới. Trong công việc, khi làm cùng mẫu đàn ông này các chị em sẽ thấy rất thoải mái.

Đào hoa

Nhiều người đàn ông sinh ra đã được trời phú cho số đào hoa, họ thường có cái duyên đặc biệt để thu hút người khác giới hướng về mình. Khi lấy họ làm chồng, bạn phải luôn cảnh giác theo sát, nếu không rất dễ dàng bị các cô gái bên ngoài “cua” mất.

"Thích của lạ"

Số đông đàn ông thường bị chếnh choáng trước những cái mới. Chính vì vậy khi vợ mình có sự thay đổi, họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Đàn ông "thích của lạ" cũng rất dễ bị sa ngã nếu như bị giăng bẫy bên ngoài.

Sống lãng mạn

Cuộc sống gia đình bộn bề với những lo toan, những anh chàng lãng mạn chắc chắn sẽ cảm thấy bí bách và "khó thở". Tất yếu, họ sẽ bị các "nàng thơ" khác hấp dẫn.

Đọc thêm: Truyện ngắn: Con sẽ là khoai tây, trứng hay hạt cafe?

Thiếu quyết đoán

Những anh chàng thiếu sự quyết đoán thường dễ bị các cô gái bên ngoài lợi dụng. Chỉ cần một vài cử chỉ lừa tình của các phụ nữ cao tay, họ đã dễ bị xiêu lòng.

Tag:  đàn ông, ngoại tình, 9x   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ trước tới nay, tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào chồng. Nhưng thứ...
Nhận chiếc phong bì chứa một nghìn đô và xấp ảnh trong đám cưới từ...
Tháng 10 tới đây, Thần tài sẽ gọi tên những con giáp nào?