Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 08:42 AM (GMT+7)

7 năm tôi 'tự xử' vì không thể có ham muốn với chồng

authorThương Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 19:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi lấy chồng tôi từng vượt quá giới hạn với tình đầu, bản thân là người ham muốn nhiều trong chuyện đó; vậy mà với chồng tôi lại như người lãnh cảm.

   

Tôi 30 tuổi, lấy chồng được 7 năm. Chuyện chăn gối của chúng tôi rất ít khi xảy ra; có khi nửa năm mới một lần. Tôi đã nói chuyện với chồng để tìm cách giải quyết, đồng thời đi khám bác sĩ để được tư vấn thêm. Chồng tôi là người đàn ông tốt, chăm lo cho gia đình, yêu thương vợ con; trong chuyện ấy anh cũng rất nhẹ nhàng, tâm lý. Từ khi cưới anh, tôi hết lòng vì gia đình nhưng chẳng hiểu sao mỗi lần gần gũi anh tôi chẳng hề có cảm giác gì cả.

Trước khi lấy chồng tôi từng vượt quá giới hạn với tình đầu, bản thân là người ham muốn nhiều trong chuyện đó; vậy mà với chồng tôi lại như người lãnh cảm. Có lẽ nào tình cảm của tôi dành cho chồng không có, chỉ là tình thương và tình nghĩa bấy lâu nay mà tôi không nhận ra? Tôi từng nghĩ đến chuyện ngoại tình nhưng đạo đức của bản thân không cho phép làm như vậy. Vì thế, tôi tự thỏa mãn bằng phim nóng, nhiều năm rồi tôi cứ xem như vậy. Tôi muốn tìm giải pháp nào tốt hơn cho cuộc sống của mình, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải ai cũng nhận được cơ hội lớn trong sự nghiệp như những...
Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ mối quan hệ này là nhất thời, rồi sẽ qua...
Mỗi khi tôi nói muốn được đưa vợ con tôi về quê ăn Tết, vợ tôi sẽ...