Thứ Tư, ngày 19/12/2018 19:04 PM (GMT+7)

Anh chồng 29 tuổi không thể sống xa bố mẹ vì "lười chảy thây"

authorNhư Nguyệt (theo Dailymail) Thứ Tư, ngày 13/01/2016 10:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chồng đùn đẩy tất cả việc nhà cho vợ và bố mẹ, không biết làm bất cứ việc gì từ việc trải ga giường.

   

Một chương trình thực tế mới có tên “The Secret Life Of The Family” (Bí mật cuộc sống gia đình) đang gây sốt ở Anh vì những câu chuyện bất ngờ của mỗi gia đình. Chương trình thực tế này là những tập phim quay 6 gia đình 24/7, ghi lại từ cảnh họ ngủ, tranh cãi hay vào nhà vệ sinh để phản ánh chân thực nhất về hoàn cảnh của các gia đình tham gia.

Ngoài ra, mỗi gia đình còn phải thực hiện một số thử thách do chương trình đặt ra, để giúp các gia đình giải quyết những khúc mắc còn tồn tại và gắn kết các thành viên.

 anh chong 29 tuoi khong the song xa bo me vi "luoi chay thay" hinh anh 1

Vợ chồng James và con gái.

Chương trình mới đây của “The Secret Life Of The Family” tiết lộ bí mật của anh James Bunt sống tại Briston. James năm nay 29 tuổi, đã là chồng và là bố của một bé gái nhưng  vẫn còn dựa dẫm vào mẹ anh - bà Maureen, 65 tuổi và bố anh - ông Keith Bunt, 55 tuổi để làm thay anh từ việc giặt quần áo, nấu ăn, lái xe cho đến việc trông con.

James là một công chức nhà nước chững chạc và giỏi giang trong công việc, nhưng anh vẫn phải núp dưới đôi cánh che chở của bố mẹ. Kể cả khi cưới vợ, có gia đình riêng, anh vẫn phải sống sát gần bố mẹ vì không thể tự làm việc nhà.

Vợ James – cô Esther, 28 tuổi, cũng là một công chức, đã rất bực mình vì khuyết điểm này của James. Cô cho biết: “Khi James tan làm về nhà, anh ấy không bao giờ mó chân mó tay vào bất kỳ việc gì”.

 anh chong 29 tuoi khong the song xa bo me vi "luoi chay thay" hinh anh 2

Bố mẹ già vẫn phải làm hộ cậu con trai lớn xác tất cả các việc từ giặt giũ, nấu nướng, lái xe đến trông con.

Còn James cãi lại, anh có làm 1 công việc, đó là …đặt quần áo bẩn vào giỏ giặt đồ.

James thừa nhận: "Thật tuyệt vời khi sống bên cạnh bố mẹ. Mẹ làm tất cả công việc giặt ủi, bếp núc còn bố sửa chữa, dọn dẹp mọi thứ. Tôi không biết làm gì và thực sự cũng không muốn làm."

Bà Maureen thừa nhận vợ chồng bà cũng quá chiều con trai và sẵn sàng đáp ứng mọi việc con yêu cầu. Chính vì thế, chương trình bắt James phải tập làm việc nhà. Thử thách đầu tiên của anh là trải ga giường. Jame vật lộn 40 phút, mồ hôi đầm đìa và thở hổn hển vẫn không thể hoàn thành công việc. Cuối cùng, bà Maureen vẫn phải giấu con dâu lén giúp con trai, James mới có thể lồng được ga giường.

 anh chong 29 tuoi khong the song xa bo me vi "luoi chay thay" hinh anh 3

James toát mồ hôi trong lần trải ga giường đầu tiên.

Nhiều người cảm thấy rất sốc vì sự ỉ lại của James. Tuy nhiên, James không phải là ông chồng lười biếng duy nhất ở Anh. Theo một điều tra của kênh Channel 5, hơn ba phần tư công việc nội trợ của các gia đình ở Anh đều đổ dồn hết lên vai người phụ nữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chợt nhận ra, gần đây, đang zalo, qua chat, bạn bè đều có thái...
Là người đam mê nấu nướng, chị Bích Nhật (Hà Nội) luôn yêu thích...
Hoàng giận đến sôi người nhìn cô bồ đang mỉm cười, tay xoa xoa...