Thứ Tư, ngày 26/09/2018 22:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ 2 con chia sẻ bí quyết giảm cân sau sinh nhanh nhất

authorNhư Nguyệt (theo The Sun) Thứ Hai, ngày 12/09/2016 08:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý ngay từ khi mang thai giúp bà mẹ 9X này nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

   

Kristy Ardo, 25 tuổi, sống tại Arizona (Mỹ), là một blogger thể dục nổi tiếng. Công việc chính của cô là quản lý trang blog trực tuyến BabyFitGym, trang Facebook và Instagram cá nhân với hàng trăm triệu lượt theo dõi. Ở tuổi 25, dù đã là mẹ của 2 nhóc tỳ khỏe mạnh và đáng yêu, nhưng Kristy vẫn sở hữu một vóc dàng hoàn hảo chỉ sau 10 ngày sinh em bé thứ hai.

 ba me 2 con chia se bi quyet giam can sau sinh nhanh nhat hinh anh 1

 Kristy vẫn duy trì tập thể dục 3 lần 1 tuần trong lúc mang thai.

Quá trình từ khi mang thai bé Nate cho đến khi sinh con và lấy lại vóc dáng nhanh chóng được Kristy cập nhật đều đặn trên blog và các trang cá nhân. Kristy chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi là một người đam mê thể thao. Trước khi sinh con, tôi là một vận động viên lặn chuyên nghiệp trong suốt 10 năm... Nhưng ngay khi bé T ra đời thì mọi thứ đã thay đổi. Đột nhiên, tôi cảm thấy kiệt sức và lần đầu tiên phải đấu tranh tư tưởng mới có thể duy trì việc tập thể dục. Bốn tháng sau khi sinh, tôi bắt đầu “làm việc” với Tucker và cuối cùng đã tìm ra cách giải quyết.”

Kristy s kết hợp chính bé Tucker để tập thể dục. Trong lúc Kristy “dùng” bé Turkey thay tạ, Turkey được tập thể dục cùng mẹ giống như đang chơi đùa, khiến cậu bé cũng hết sức thích thú.

 ba me 2 con chia se bi quyet giam can sau sinh nhanh nhat hinh anh 2

Kristy ấy lại vóc dáng hoàn hảo chỉ 10 ngày sau sinh.

Turkey được hơn 1 tuổi thì Kristy mang thai em bé thứ hai. Lần này, Kristy đã có kinh nghiệm. Kirsty vẫn tập thể dục đều đặn 3 tuần 1 lần, mỗi lần 15 phút trong suốt thai kỳ. Cô cho biết thêm: “"Tôi tin rằng duy trì vận động và ăn một chế độ ăn uống sạch sẽ là rất quan trọng. Cho con bú cũng là một trong những cách giúp bạn giảm cân sau sinh. Tôi thèm rau trong khi mang thai, vì vậy tôi cảm thấy rất dễ dàng để ăn uống lành mạnh".

Suốt thời gian mang thai bé Nate, Kristy tăng 13,6 kg, phù hợp với tiêu chuẩn. Sau khi ra viện, Kristy đã giảm 9kg và cô chỉ mất 10 ngày để giảm nốt 4,6 kg tăng lên trong thời gian mang thai. Bây giờ, cân nặng của Kristy là 56,6 kg. Công cuộc giảm cân được cô quay clip hàng ngày và kết quả được chia sẻ đều đặn trên các trang cá nhân.

 ba me 2 con chia se bi quyet giam can sau sinh nhanh nhat hinh anh 3

Bé Turkey (2 tuổi) và bé Nate rất khỏe mạnh và đáng yêu.

Kristy nói: "Bởi vì tôi đã biết cách sinh hoạt khoa học nên tôi rất khỏe mạnh khi sinh con và cũng phục hồi rất nhanh. Sinh hai em bé chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn lớn. Tôi đã tìm ra cách để vừa chơi với con vừa tập thể dục. Hiện tại, tôi đang duy trì tập thể dục mỗi ngày 1 lần và từ từ tìm một thói quen mới".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau rằm tháng 8 sẽ là khoảng thời điểm sự nghiệp của bạn có nhiều...
Ngay hôm Sa bước chân vào nhà với nụ cười e lệ cùng ánh mắt rụt rè...
Tôi vẫn nghĩ mình không sai nên quyết sẽ giận vợ một trận để cô ấy...