Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:57 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/03/2016 13:40 PM (GMT+7)

Bà mẹ đam mê súng đạn bị con trai 4 tuổi bắn gục

Một bà mẹ ở Bắc Florida, Mỹ, đã phải nhập viện do bị đứa con trai 4 tuổi cầm súng bắn, lúc bé đang ngồi ở băng ghế sau trong chiếc xe bán tải của cô.

   

Điều trớ trêu nằm ở chỗ Jamie Gilt, 31 tuổi, là một người bênh vực mạnh mẽ quyền sở hữu súng. Cô đam mê tới phát cuồng về những khẩu súng và thường say sưa viết về súng đạn trên mạng xã hội. 

Trước khi bị bắn, cô đang điều hành trang Facebook với tên Jamie Gilt for Gun Sense, có mục tiêu "bảo vệ và mở rộng quyền sở hữu súng của người Mỹ."

 ba me dam me sung dan bi con trai 4 tuoi ban guc hinh anh 1

Gilt chụp ảnh bên con trai và một khẩu súng săn (Nguồn: Mashable)

Văn phòng cảnh sát quận Putnam ở Bắc florida đã ra thông cáo báo chí nói rằng một viên cảnh sát của họ thấy Gilt có các hành vi kỳ lạ trong chiếc xe của cô vào chiều thứ Ba vừa qua. Khi tiến gần để kiểm tra, người này nhận thấy Gilt đã bị bắn. 

Gilt cũng khai với viên cảnh sát rằng đứa con trai 4 tuổi ngồi ở băng ghế sau đã vô tình nổ súng bắn mình, lúc cô đang lái xe. Viên đạn xuyên qua ghế ngồi, găm vào lưng Gilt rồi xuyên ra phía trước và thoát ra từ bụng cô. 

 ba me dam me sung dan bi con trai 4 tuoi ban guc hinh anh 2

Gilt mới khoe về khẩu súng bắn cỡ đạn .45 này trên mạng xã hội trước khi xảy ra vụ nổ súng (Nguồn: Mashable).

Con trai cô đã không bị thương sau vụ tai nạn và được đưa về cho gia đình.

Cảnh sát cho biết họ tìm thấy một khẩu súng ngắn cỡ đạn .45 nằm trên sàn chiếc xe bán tải của Gilt. Cô đã mua khẩu súng này một cách hợp pháp. Tuy nhiên việc cô để khẩu súng ở nơi một đứa trẻ có thể dễ dàng lấy nó và bóp cò là hành vi phạm luật tại Florida. 

Gilt hiện đang được điều trị ở bệnh viện Gainesville và đã ở trong tình trạng ổn định, nhưng cảnh sát chưa thể thẩm vấn cô. 

Tờ Florida Times Union dẫn nguồn cảnh sát Putnam nói rằng đứa trẻ không được đặt trong ghế dành riêng cho trẻ em vào thời điểm vụ nổ súng xảy ra. Không rõ bằng cách nào bé đã lấy được khẩu súng và gây ra vụ việc đáng tiếc.

Theo Linh Vũ (Vietnam+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...