Thứ Ba, ngày 23/10/2018 06:23 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 20:30 PM (GMT+7)

Bà mẹ tuổi teen vứt con qua cửa sổ ngay sau khi sinh

Sau khi ném đứa con mình mới sinh ra khỏi cửa sổ, bà mẹ trẻ này lên Facebook tìm kiếm người chia sẻ tâm trạng.

   

Antonia Lopez, 16 tuổi, sống tại Omaha, Nebraska (Mỹ) vẫn còn là học sinh đã mang thai ngoài ý muốn. Ở độ tuổi còn chưa trưởng thành hoàn toàn cả về sinh lý và tâm lý, Antonia chưa sẵn sàng để làm một bà mẹ trẻ. 

 ba me tuoi teen vut con qua cua so ngay sau khi sinh hinh anh 1

Antonia Lopez làm mẹ khi mới 16 tuổi.

Vào tháng Một năm nay, Antonia từng tham gia một khóa học chăm sóc trẻ tại trường. Khóa học này được đưa vào một số trường trung học tại Mỹ để dạy học sinh về trách nhiệm của cha mẹ. Antonia đã chụp ảnh với một con búp bê mô phỏng trẻ sơ sinh trong khóa học và đăng lên Facebook cá nhân kèm theo caption: “Công việc này thật khó chịu!”.

 ba me tuoi teen vut con qua cua so ngay sau khi sinh hinh anh 2

Antonia vẫn còn là một cô bé, cô chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ.

Việc Antonia mang thai là chuyện ngoài ý muốn. Không rõ do Antonia giấu giiếm mọi người, hay chính cô cũng không nhận ra mình mang thai, mà đến trước khi sinh một tuần, ông John Barcelona – ông ngoại cô bé vẫn cho rằng bụng cháu gái to lên do thừa cân. 

 ba me tuoi teen vut con qua cua so ngay sau khi sinh hinh anh 3

Trước khi sinh vài ngày, người nhà Antonia vẫn không phát hiện cô mang thai.

Antonia chuyển dạ ngay trong lúc đang ngủ và cô đã tự mình sinh con ngay trong phòng ngủ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai. Đột nhiên có một em bé chui ra từ cơ thể mình, cô gái hoảng sợ đã ném đứa bé nhỏ xíu ra khỏi cửa sổ tầng hai. Sau khi ý thức được việc làm của mình, Antonia mới chạy đi tìm mẹ. Mẹ Antonia  đi ra ngoài, tìm thấy em bé trên bãi cỏ và làm hô hấp nhân tạo. Hàng xóm nghe tiếng la hét của hai mẹ con Antonia cũng lờ mờ đoán ra câu chuyện, họ đã gọi cảnh sát và xe cứu thương. Cứu thương ngay lập tức có mặt tại hiện trường, đưa cả Antonia và em bé đến bệnh viện, nhưng không may em bé đã chết trên đường đi.

Sau khi sự việc xảy ra, Antonia vẫn kịp đăng lên Facebook cá nhân một dòng status: “Ai có thể cho tôi một cái ôm thật chặt và một cái ô tô?”

 ba me tuoi teen vut con qua cua so ngay sau khi sinh hinh anh 4

Status Antonia đăng lên Facebook cá nhân sau khi xảy ra sự việc.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc, rất có thể cô gái tuổi teen Antonia sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật như một công dân trưởng thành về hành động sát hại trẻ sơ sinh của mình.

Theo Như Nguyệt (Theo The Sun)
Tag:  tuổi teen, sinh con   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khoảng 5 phút loay hoay người yêu tôi nằm vật xuống giường, kêu...
Bà ta quỳ xuống xin tôi và hứa sẽ làm mọi thứ nếu tôi chịu xóa hết...
Thời gian 10 ngày, do có quý nhân phù trợ và có cát tinh nhập mệnh...