Thứ Ba, ngày 23/10/2018 03:58 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/02/2017 15:02 PM (GMT+7)

Bạn gái cùng lúc quan hệ với tôi và người yêu cũ

Em và người đó đã quan hệ với nhau và muốn có con; trong khi đó em vẫn ở với tôi và quan hệ bình thường, chỉ có điều em không muốn có con với tôi.

   

 ban gai cung luc quan he voi toi va nguoi yeu cu hinh anh 1

Hình minh họa

Tôi với em quen nhau được 5 tháng, chúng tôi yêu nhau rất nhiều, bên nhau vui vẻ và em chưa có điều gì than phiền về tôi. Tới Tết tôi và em phải xa nhau về nhà, em gặp lại người yêu cũ và hai người đã chính thức quay lại. Tôi hỏi em nhiều lần sao lại làm vậy, em trả lời rất yêu người đó, không quên được và do bố mẹ không cho lấy tôi vì nhà chúng tôi cách xa nhau.

Hết Tết em vẫn lên đi làm lại và chúng tôi đã gặp nhau, tôi bỏ qua tất cả, lại yêu em một cách mù quáng vì không quên được em. Rồi tôi đọc được tin nhắn của em với người đó, họ đã quan hệ với nhau và muốn có con trong khi đó em vẫn ở với tôi và quan hệ bình thường, chỉ có điều em không muốn có con với tôi. Tôi rất phân vân, muốn biết em đã có thai hay chưa vì em đã có biểu hiện nôn, chậm kinh... Nếu em không có con với người đó mà có với tôi thì tôi không biết phải làm sao, vì ngay lúc đầu em đã không muốn lấy tôi rồi. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn.

Theo Phong (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khoảng 5 phút loay hoay người yêu tôi nằm vật xuống giường, kêu...
Bà ta quỳ xuống xin tôi và hứa sẽ làm mọi thứ nếu tôi chịu xóa hết...
Thời gian 10 ngày, do có quý nhân phù trợ và có cát tinh nhập mệnh...