Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:25 AM (GMT+7)

Bắt cóc tống tiền bạn trai, đòi 350 triệu bồi thường “tổn thất tinh thần”

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Tư, ngày 14/10/2015 09:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát hiện bạn trai là người đã có vợ, vẫn chưa ly hôn, Vương Ly đòi tiền bồi thường không được thì nghĩ ra “chiêu” bắt cóc tống tiền.

   

Từ Tịch, người Tứ Xuyên (Trung Quốc) hiện đang là quản đốc cho một nhà máy ở đặc khu Lục Chi. Hơn một năm trước, Từ Tịch quen Vương Ly. Khi đó, Từ Tịch nói với Vương Ly đã ly hôn, đang muốn tìm người vợ khác, đồng thời cũng bày tỏ tình cảm chân thành thắm thiết với Vương Ly. Từ Tịch theo đuổi rất nhiệt tình nên chẳng bao lâu sau Vương Ly đã nhận lời yêu.

 bat coc tong tien ban trai, doi 350 trieu boi thuong “ton that tinh than” hinh anh 1

Ảnh minh họa

Tháng 8 năm nay, ngay khi Vương Ly vừa nhận lời cầu hôn của Từ Tịch thì có một người phụ nữ đến nhà máy, tự nhận là bà Từ - vợ của Từ Tịch. Sau khi hỏi rõ ngọn nguồn, Vương Ly mới biết người phụ nữ đó thực sự là vợ của Từ Tịch, hai người chưa từng ly hôn. Lúc này, Vương Ly mới biết mình đã bị lừa.

Phẫn uất vì bản thân bị lừa hơn một năm trời, còn từng phải nạo thai 2 lần vì Từ Tịch, Vương Ly đòi Từ Tịch 200.000 NDT (700 triệu VNĐ) nhưng Từ Tịch không đồng ý. Sau khi bàn bạc với em trai, Vương Ly quyết định bắt cóc Từ Tịch đòi tiền chuộc, coi như tiền bồi thường “tổn thất tinh thần”.

Trưa 13.10, Vương Ly lừa hẹn Từ Tịch ra ngoài rồi bắt lên một chiếc xe chuẩn bị sẵn. Sau đó, đồng bọn của Vương Ly gọi điện cho vợ Từ Tịch, yêu cầu trước 6 giờ tối phải giao nộp 100.000 NDT (350 triệu VNDD), nếu không sẽ “giết con tin”.

Cảnh sát Lục Chi nhận được báo án đã nhanh chóng điều tra và giải cứu con tin chỉ sau vài giờ. Vương Ly và đồng bọn đã bị bắt, vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...