Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 05:08 AM (GMT+7)

Bé gái nghi bị mẹ đánh chết vì học kém

authorNhư Nguyệt (theo Sina) Thứ Ba, ngày 17/11/2015 08:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bé gái nghi bị mẹ đánh phải nhập viện vì thương nghiêm trọng ở nhiều chỗ, các bác sỹ dù cố gắng cứu chữa nhưng không có kết quả.

   

Vừa qua, một cư dân mạng ở Hà Nam, Trung Quốc tung lên trang mạng xã hội 3 bức ảnh khiến dư luận xôn xao. Trong ảnh là một bé gái khoảng 10-12 tuổi đang được các bác sỹ tiến hành cấp cứu. Tình trạng của bé gái này có vẻ nghiêm trọng vì bé phải thở oxy, trợ tim và thậm chí các bác sỹ đang phải xoa bóp lồng ngực vì có lúc tim ngừng đập.

 be gai nghi bi me danh chet vi hoc kem hinh anh 1

Bé gái được cấp cứu tại bệnh viện

Cuối cùng, người nọ còn chia sẻ một bức hình chụp đoạn chat được cho là của một nữ y tá tham gia vào ca cấp cứu, có nội dung: “Cô bé mới 13 tuổi, vì học kém nên bị mẹ đẻ tức giận, đánh đập điên cuồng đến chết. Đêm qua, tôi với đồng nghiệp cùng ca trực cố gắng cả một đêm, cuối cùng vẫn là...”.

 be gai nghi bi me danh chet vi hoc kem hinh anh 2

Phóng viên báo Hoàng Hà tìm nhiều cách để liên lạc với nữ y tá trong đoạn chat để xác nhận thông tin. Nữ y tá này họ Cai nói, vào lúc hơn 8h tối ngày 13 tháng 11 vừa qua, có người ở phố núi Hạc Bích gọi cấp cứu, báo có một cô bé tên Ngọc Ngọc cần được cấp chữa khẩn cấp. Bệnh viện điều động 3 y tá và một bác sỹ đến nhà cô bé Ngọc Ngọc, lúc đó cô bé đã trợn trắng mắt. Người gọi cấp cứu là bố cô bé, ở hiện trường còn có mẹ cô bé và một người mợ.

Qua bước đầu điều tra, cảnh sát cho biết, cô bé Ngọc Ngọc vì thành tích học tập không tốt, lại cầm của bạn cùng lớp 10 NDT (35 nghìn VNĐ) bị mẹ phát hiện ra nhưng không chịu nói rõ nguyên nhân, mẹ đẻ cô bé tức giận quá dùng gậy đánh tới tấp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người xưa có câu “cái gì nhiều quá cũng không tốt” là có lý của nó....
Trong vòng 2 năm tới đây, có 3 con giáp sẽ sớm thoát được hoàn cảnh...
Mỗi lần ngồi với đám bạn, thấy bọn họ kể chuyện tán tỉnh em này, à...