Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 10:03 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 08/08/2017 10:34 AM (GMT+7)

Bé gái Sài Gòn cứ ra phố là bị nhầm thành con gái Elly Trần

Chị Quỳnh cho biết, cả gia đình không ai tóc xoăn nhưng bé Diễm My lại có mái tóc xoăn nâu rất lạ.

   

Cả gia đình hai bên nội ngoại đều không ai có mái tóc xoăn, chính vì thế, khi sinh con gái đầu lòng, chị Quỳnh Như (hiện đang làm nội trợ, sống tại quận 7, Tp.HCM) vô cùng ngạc nhiên.

 be gai sai gon cu ra pho la bi nham thanh con gai elly tran hinh anh 1

Bé Đào Ngọc Diễm My (tên ở nhà là Harper) con gái chị Quỳnh Như có mái tóc xoăn, nâu hạt dẻ tự nhiên vô cùng kỳ lạ. Sở hữu thêm đôi mắt to tròn được thừa hưởng từ bố mẹ và làn da trắng, bé Diễm My càng lớn càng xinh xắn đáng yêu. Đặc biệt, cô bé có nhiều nét khá giống với thiên thần nhí Cadie Mộc Trà – con gái Elly Trần. 

 be gai sai gon cu ra pho la bi nham thanh con gai elly tran hinh anh 2

Bé có nhiều nét giống với bé Mộc Trà - con gái của Elly Trần.

Chị Quỳnh Như cho biết, khi ra đường, Diễm My thường xuyên bị nhầm là Cadie Mộc Trà. Không ít người khi nhìn thấy cô bé ở các trung tâm thương mai, khi vui chơi đã tới làm quen và xin chụp hình cùng Diễm My.

“Mình rất mê con gái Elly Trần. Khi mang bầu bé Diễm My, mình thường xuyên ngắm hình cô bé và và các em bé lai nói chung. Có lẽ thói quen đó cũng ảnh hưởng đến con chăng. Khi mới sinh ra, ai nhìn bé cũng bảo tóc xoăn, mình còn “cãi” vì cả nhà đâu ai tóc xoăn. Vậy nhưng càng lớn thì mái tóc của bé càng xoăn rõ rệt, nhất là sau khi gội đầu”, chị Quỳnh Như vui vẻ cho biết.

 be gai sai gon cu ra pho la bi nham thanh con gai elly tran hinh anh 3

 be gai sai gon cu ra pho la bi nham thanh con gai elly tran hinh anh 4

Chia sẻ thêm về con gái, chị Quỳnh Như tiết lộ, ngoài đời bé Diễm My là cô bé rất bạo dạn, thân thiện với mọi người. Cô bé 17 tháng tuổi nặng 11kg, cao khoảng 85cm và ăn uống rất ngoan. Chị Quỳnh Như chưa bao giờ phải mất công dỗ dành hay ép buộc bé.

 be gai sai gon cu ra pho la bi nham thanh con gai elly tran hinh anh 5

Bé Diễm My có năng khiếu và ham mê múa, hát nhưng chị Quỳnh Như cũng bày tỏ quan điểm chỉ muốn con phát triển khỏe mạnh, vui vẻ chứ chưa có ý định “đầu tư” để bé đi theo con đường nghệ thuật.  

Theo Hà My (Khám Phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi nhiều lần ngỏ ý muốn đưa chồng đến gặp bác sỹ tâm lý để được tư...
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, Khanh bước ra. Thu đứng đấy, cảm...
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ được hưởng trọn vẹn số mệnh...