Thứ Ba, ngày 31/03/2020 13:40 PM (GMT+7)

Bị "đá" nhiều lần vì nghèo khó, chàng công nhân nỗ lực đổi đời ngoạn mục

authorĐinh Đang Thứ Năm, ngày 16/01/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai Tây Nguyên trải qua 2 mối tình dài lâu (5 năm và 2 năm) nhưng không đem lại cho anh hạnh phúc. Anh chia sẻ, tình yêu đổ vỡ bởi anh là công nhân, chưa có nhà cửa ổn định.

   

Xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 566 là chàng trai Nguyễn Hữu Hồ Tây Nguyên (36 tuổi, làm kỹ thuật ở TP.HCM). Anh thừa nhận, điểm yếu của mình là hay tin người và có thói quen hút thuốc.

Cùng xuất hiện trong chương trình với anh Nguyên là cô gái Võ Thị Nguyên (32 tuổi, nhân viên văn phòng ở Bình Dương), cô tự nhận mình là người ít nói, nhút nhát nhưng hòa đồng và thân thiện.

 bi "da" nhieu lan vi ngheo kho, chang cong nhan no luc doi doi ngoan muc hinh anh 1

Cô nàng Võ Thị Nguyên (32 tuổi).

Chàng trai Tây Nguyên trải qua 2 mối tình dài lâu (5 năm và 2 năm) nhưng không đem lại cho anh hạnh phúc. Anh chia sẻ, tình yêu đổ vỡ bởi anh là công nhân, chưa có nhà cửa ổn định. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh đã có 4 mảnh đất ở các tỉnh Bình Thuận, Cần Thơ, Vĩnh Long… và một công việc ổn định, đảm bảo kinh tế vững chắc để kết hôn.

Trái lại với Tây Nguyên, cô nàng Võ Thị Nguyên xinh đẹp, dễ thương nhưng 32 tuổi chưa có mối tình nào vắt vai. Điều này khiến MC Hồng Vân bất ngờ và Quyền Linh lo lắng về giới tính của bạn gái.

Vẻ dễ mến của Võ Thị Nguyên khiến Tây Nguyên phải thốt lên: "Em hãy để anh được quan tâm, chăm sóc. Anh sẽ cố gắng cho em được hạnh phúc".  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chồng em vừa tới, mẹ em tới khách sạn luôn. Theo tới khách sạn, mẹ...
Kể về lần đầu tiên làm chuyện ấy, chị Nhung cho biết anh Hòa "đòi...
Nói chuyện với chồng không được, tôi chụp tin nhắn chuyển tiền gửi...