Thứ Hai, ngày 17/12/2018 16:50 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 02/08/2018 11:36 AM (GMT+7)

Bị đồng nghiệp nữ hút hồn, tôi sợ không kiềm chế được tình cảm với cô ấy

Sự kiện: Hộp thầm kín

Tôi để ý từng hành động của cô ấy, chăm sóc bản thân hơn để có thể đẹp hơn trong mắt cô ấy.

   

Tôi đã có vợ con, còn cô ấy độc thân, nhỏ hơn tôi 10 tuổi. Vì chung bộ phận nên chúng tôi ngồi cùng một khu vực, làm việc khác dự án, ít có cơ hội tiếp xúc nói chuyện.

Ban đầu tôi chẳng hề để ý và quan tâm gì cả, gần đây không hiểu sao tần suất cô ấy xuất hiện trước mắt tôi càng nhiều, tôi bắt đầu để ý nhưng cũng chỉ là thoáng qua. Một lần cô ấy đứng nói chuyện xéo chỗ tôi ngồi, lúc này tôi nhìn thật kỹ cô ấy và thầm nghĩ: “Em này cũng xinh nhỉ”, bất thình lình cô ấy quay lại và nhìn thẳng vào tôi, khoảng 2 giây thì tôi ngó lờ đi.

 bi dong nghiep nu hut hon, toi so khong kiem che duoc tinh cam voi co ay hinh anh 1

Tôi e sợ sẽ chẳng thể chiến thắng lý trí của mình. Ảnh minh họa

Một lần khác trong cuộc họp toàn đơn vị, như quán tính tôi nhìn xung quanh trước khi ngồi xuống, lại vô tình nhìn thấy cô ấy đang nhìn mình. Trong cả 2 lần này cảm giác bồi hồi thật khó tả, ánh mắt đó có gì đó rất lạ với tôi. Không lâu sau, dự án cần người và cô ấy được điều vào làm chung với tôi. Tôi có nhiều cơ hội nói chuyện với cô ấy nhưng hoàn toàn chỉ là công việc. Những ánh mắt như trước xuất hiện ngày càng nhiều, đến nỗi tôi rất ngại nhìn mặt cô ấy để nói chuyện. Tôi sợ sẽ lộ cảm xúc của mình. Tôi đã thật sự cảm nắng, cảm giác cô ấy cũng có chút gì đó với tôi.

Sau thời gian làm việc ở công ty, tôi nhận ra hình ảnh cô ấy xuất hiện liên tục trong tâm trí mình, đến nỗi hai ngày cuối tuần mong qua nhanh để đầu tuần lại được gặp.

Tôi muốn lục tung trang cá nhân của cô ấy để biết nhiều chuyện hơn. Tôi để ý từng hành động của cô ấy nhưng lại cố tỏ vẻ không quan tâm. Tôi chăm sóc bản thân hơn để có thể đẹp hơn trong mắt cô ấy. Tôi trước giờ vẫn tự tin vào lý trí của mình, không thể làm gì có lỗi với vợ con được.

Rồi tôi nhận ra tình cảm mình ngày càng mãnh liệt, trong tôi tình cảm và lý trí đang đấu tranh dữ dội với nhau, tôi sợ đến một lúc nào đó không thể kiềm chế cảm xúc này được nữa. Giờ tôi thật sự bối rối và không biết phải làm như thế nào?

Theo Hiển (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau trận cầu đêm qua, cái tên Đặng Văn Lâm đã được nhiều người nhắc...
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hai cô gái chiếm trọn trái tim...
Người ta luôn nói phụ nữ có giác quan đặc biệt, tôi cũng thấy giác...