Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 13:21 PM (GMT+7)

Bí kíp để quản lý các ông chồng tuổi Mùi

authorTùy Ý (Theo SH) Thứ Tư, ngày 13/03/2019 08:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đàn ông tuổi Mùi rất thích được yêu thương, luôn muốn vợ đối xử ôn nhu, dịu dàng với mình.

   

Đàn ông tuổi Mùi vốn là những người có tâm tư rất đơn thuần, dễ thân cận, có chuyện không thể giấu. Trong tình yêu, hôn nhân là người có thể khống chế tâm tình, đối đãi với bạn đời rất tốt.

Kỳ thực có đôi khi họ cũng sẽ làm những chuyện không đúng, gây ra lỗi lầm thế nhưng chỉ cần người vợ khéo léo, nhẹ nhàng nói cho tuổi Mùi biết, họ sẽ biết tiếp thu, sửa đổi.

Để nắm bắt được tâm lý những ông chồng tuổi Mùi, người làm vợ cần nhỡ ký 2 điểm sau.

 bi kip de quan ly cac ong chong tuoi mui hinh anh 1

Quan tâm nhiều hơn

Đàn ông tuổi Mùi thật ra là người rất thích được quan tâm, chăm sóc. Ở chung một thời gian sẽ nhận ra, họ rất thích được yêu thương, luôn muốn vợ đối xử ôn nhu, dịu dàng với mình. Vì vậy, lấy chồng tuổi Mùi, phụ nữ cần rèn tính trở nên mềm mại, hòa nhã.

Tuổi Mùi cũng rất dễ mềm lòng, có chuyện xảy ra không nên trách móc nặng nề, liên tục. Nếu như họ làm sai chuyện gì, người làm vợ nên kiên trì giải thích, chỉ ra chỗ sai cho chồng.

Đàn ông tuổi Mùi thông minh, biết trước biết sau, sẽ không duyên không có làm vợ tức giận. Có đôi khi, họ chỉ muốn được chú ý, quan tâm nhiều hơn mà thôi.

Cho họ khoảng trời riêng

Đàn ông tuổi Mùi rất thích tự do, họ thường có cảm giác ngột ngạt, bị quản thúc, không có không gian cá nhân. Vì vậy, những người vợ không nên quản quá chặt chồng mình. Quản quá chặt có thể sẽ gây phản tác dụng.

Nếu như tin tưởng chồng, hãy cho chồng khoảng thời gian, không gian tự do. Đàn ông tuổi Mùi có chính kiến, có chủ định, họ thường biết mình phải làm gì, nên làm thế nào. Nếu quả thật yêu chồng, muốn giữ chồng, hãy để chồng có không gian riêng, như vậy tuổi Mùi rất dễ cảm động, thực sự không muốn rời xa người vợ ôn nhu, ấm áp, ngọt ngào lại điềm đạm, hiểu chuyện.

Xem bình luận
chồng mình tuổi mùi, ai cũng trêu lo liệu bị dê cắm sừng
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước những lời lẽ "kỳ đà cản mũi" của thằng bạn thân, tôi chỉ muốn...
Có những cô gái bị tình yêu sét đánh quật ngã ngay qua vài lần gặp...
Họ giả vờ ngu ngây ngốc, luôn biểu hiện tay chân hậu đậu, ăn nói...