Thứ Hai, ngày 15/10/2018 18:01 PM (GMT+7)

Bị lừa dối, cô gái đăng ảnh hẹn hò với trai đã có vợ để "dằn mặt"

authorNhư Nguyệt (theo Nigerian) Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 17:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi phát hiện sự thật, cô quyết định trả thù gã lăng nhăng bằng cách tung ảnh lên trang cá nhân để mọi người biết bộ mặt thật của anh ta, đồng thời cảnh báo cho những cô gái đang bị anh ta lừa dối.

   

Chuyện bồ bịch, đánh ghen dường như đã trở thành đề tài quen thuộc với nhiều người. Trong đó,  “kẻ thứ ba” thường không được pháp luật cũng như dư luận ủng hộ nên dù gặp phải chuyện gì họ cũng thường “ngậm đắng nuốt cay” chịu đựng. Vì vậy, chuyện những anh chồng lăng nhăng rồi bị nhân tình “dằn mặt” là chuyện hiếm gặp.

 bi lua doi, co gai dang anh hen ho voi trai da co vo de "dan mat" hinh anh 1

Bức ảnh cô gái có nick là Barbie_Davina đăng trên Instagram và lời cầu xin gỡ hạ của gã trai lăng nhăng tên Ifeabunike Nwolisa.

Cách đây ít ngày, một người phụ nữ châu Phi, có nick trên Instagram là Barbie_Davina đã công khai tình trạng “trong một mối quan hệ” với một người đàn ông có tên Ifeabunike Nwolisa đã có vợ, và không ngại ngần cho mọi người biết cô đang ngoại tình với người này.

Để chứng minh lời nói của mình là thật, cô chia sẻ trên trang Instagram cá nhân những hình ảnh hai người tạo dáng trong một chiếc xe. Cô gái cho biết, người đàn ông trong ảnh vừa cưới vợ đã đi lừa dối những cô gái trẻ khác, và cô là một trong những nạn nhân.

Sau khi phát hiện sự thật, cô quyết định trả thù gã lăng nhăng bằng cách tung ảnh lên trang cá nhân để mọi người biết bộ mặt thật của anh ta, đồng thời cảnh báo cho những cô gái bị anh ta lừa dối.

Chắc hẳn những bức ảnh này đã gây không ít sóng gió cho anh Ifeabunike Nwolisa. Nwolisa đã phải comment công khai ngay dưới những bức ảnh để cầu xin người tình xóa đi, nhưng Barbie_Davina đã từ chối.

Phần bình luận dưới những bức ảnh hiện đang trở thành chủ đề tranh luận nóng bỏng. Một số người khen cô gái có lòng can đảm, dám thừa nhận sai lầm của mình và bóc trần bộ mặt thật của một gã họ Sở. Trong khi đó, không ít người chỉ trích Barbie_Davina không biết xấu hổ vì công khai chuyện xấu của mình trước bàn dân thiên hạ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó...
Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận...
Sau đêm đó, chồng liên tục chửi bới, mắng nhiếc tôi là kẻ lừa...