Thứ Năm, ngày 21/09/2017 10:50 AM (GMT+7)

Bí quyết làm thịt quay ngũ vị giòn ngon, vàng ruộm

authorMinh Châu (Theo The woks of life) Thứ Hai, ngày 29/05/2017 02:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Miếng thịt béo ngậy với lớp vỏ giòn đậm đà ngon ngất ngây sẽ khiến mọi người thích mê.

   

 bi quyet lam thit quay ngu vi gion ngon, vang ruom hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 1kg thăn lợn

- 15g muối

- 30g đường

- 2g ngũ vị hương

- 2g bột tỏi

- 2g bột gừng

- 2g bột quế

Cách làm:

- Trần sơ thịt với nước sôi trong khoảng 10 phút để loại bỏ hết bọt bẩn, vớt ra để ráo.

- Trộn tất cả các gia vị còn lại thành hỗn hợp và ướp thịt lợn trong khoảng 1 tiếng.

- Làm nóng lờ tới 190°C rồi cho thịt vào nướng trong 45-60 phút.

- Để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn.

 bi quyet lam thit quay ngu vi gion ngon, vang ruom hinh anh 2

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không ít người cho rằng phụ nữ thành đạt thích "phi công trẻ" kém...
Cách ông bố giải quyết tranh giành đồ chơi giữa hai cậu bé khiến...
Nhiều năm làm việc tại trung tâm xét nghiệm ADN, bà Nguyễn Thị Nga,...