Thứ Năm, ngày 23/11/2017 16:45 PM (GMT+7)

Bí quyết làm thịt quay ngũ vị giòn ngon, vàng ruộm

authorMinh Châu (Theo The woks of life) Thứ Hai, ngày 29/05/2017 02:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Miếng thịt béo ngậy với lớp vỏ giòn đậm đà ngon ngất ngây sẽ khiến mọi người thích mê.

   

 bi quyet lam thit quay ngu vi gion ngon, vang ruom hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 1kg thăn lợn

- 15g muối

- 30g đường

- 2g ngũ vị hương

- 2g bột tỏi

- 2g bột gừng

- 2g bột quế

Cách làm:

- Trần sơ thịt với nước sôi trong khoảng 10 phút để loại bỏ hết bọt bẩn, vớt ra để ráo.

- Trộn tất cả các gia vị còn lại thành hỗn hợp và ướp thịt lợn trong khoảng 1 tiếng.

- Làm nóng lờ tới 190°C rồi cho thịt vào nướng trong 45-60 phút.

- Để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn.

 bi quyet lam thit quay ngu vi gion ngon, vang ruom hinh anh 2

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự nhiệt tình quá mức của chú rể đã phá hoại bầu không khí đám cưới...
Dù vẫn rất yêu chồng nhưng tôi đã phản bội anh ấy suốt 8 năm qua.
Sau khi bị phát hiện ăn chùa trong đám cưới sang trọng, cô gái trẻ...