Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 19:33 PM (GMT+7)

Bộ ảnh mẹ cho bú giữa thiên nhiên tuyệt đẹp

authorLê Nguyên (Theo Boredpanda) Thứ Năm, ngày 06/08/2015 07:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những bức ảnh mẹ cho con bú của các bà mẹ khắp miền Nam California đã gây xúc động mạnh bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ của tình mẫu tử.

   

Alicia Fraser Stanley, một nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ chuyên chụp những bức chân dung trẻ em và mẹ đã gây được tiếng vang lớn với loạt ảnh mẹ cho con bú giữa thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ. 

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 1

Trong những bức ảnh của Alicia, người xem cảm nhận được tình mẫu tử sâu sắc, sự hòa hợp của con người và thiên nhiên một cách mãnh liệt. Ít ai biết, đằng sau những bức ảnh lay động cảm xúc con người như vậy lại là câu chuyện dài của chính nữ nhiếp ảnh gia. 

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 2

Từng là nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em, sau đó lại tiếp tục gặp bi kịch khi trở thành nạn nhân của một vụ hiếp dâm trong trường đại học, Alicia luôn luôn căm ghét cơ thể của chính mình. Ngay cả khi không còn là một diễn viên múa ballet nữa, Alicia vẫn phải vật lộn với những vấn đề về sự phát sinh của cơ thể, cô bị rối loạn ăn uống. 

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 3

Sau khi kết hôn, cô phải đấu tranh trong nhiều năm qua với bệnh vô sinh và những lần sẩy thai , cảm giác bế tắc, tuyệt vọng. Cuối cùng, sau nhiều năm, may mắn đã mỉm cười, cùng với sự hỗ trợ của một bác sĩ tài giỏi, Alicia đã có thể mang thai và sinh nở. Tuy nhiên trong quá trình sinh con, xương chậu của nữ nhiếp ảnh gia bị trật khớp và gãy, cô một lần nữa cảm thấy rằng cơ thể đang tiếp tục phản  bội mình.

Tuy nhiên, tất cả thay đổi khi Alicia phát hiện ra con bú là một điều tuyệt diệu. Từ giây phút đầu tiên khi những dòng sữa của cô trào ra, con trai của cô đón lấy và vui vẻ cười khúc khích, cuộc sống của Alicia hoàn toàn thay đổi. Nhận thức được tầm quan trọng của việc cho con bé đối với cả mẹ và bé, Alicia đã quyết tâm theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong lúc mẹ cho bé bú để cổ vũ những bà mẹ hãy vứt bỏ hết những lề thói làm đẹp, cho con bú đầy đủ.

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 4

Sau khi những hình ảnh mẹ cho con bú giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của Alicia được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội, studio của Alicia ở Los Angeles, California, Mỹ dã nhận được rất nhiều đơn đặt chụp những bức chân dung tương tự. 

Xem thêm một số hình ảnh khác:

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 5

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 6

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 7

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 8

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 9

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 10

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 11

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 12

 bo anh me cho bu giua thien nhien tuyet dep hinh anh 13

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Say rượu và ngoại tình thường đi đôi với nhau như hình với bóng.
3 con giáp này dù có xuất thân nghèo khó thì nhờ sự giỏi giang và...
Thực sự, sống ở nhà chồng mới được gần 6 tháng mà Oanh cảm giác như...