Bố mẹ đuổi con gái 14 tuổi vào rừng sống

authorNhư Nguyệt (theo Huffington Post) Thứ Năm, ngày 09/07/2015 08:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì muốn trừng phạt con, cặp bố mẹ này để con “tự sinh tự diệt” trong rừng đầy nguy hiểm.

   

Theo một bản tin từ văn phòng của Sumter County Sheriff, cặp vợ chồng Crystal Lynn Driggers (36 tuổi) và James Allen Driggers (33 tuổi) ở Dalzell (nam California, Mỹ) đã bị cảnh sát “sờ gáy” sau khi họ bị cáo buộc ép cô con gái 14 tuổi sống trong một cái lều giữa rừng nơi có thể xuất hiện lợn rừng. Theo cảnh sát, cô bé đã phải chịu đựng sự trừng phạt trong suốt hai ngày trước khi được cảnh sát trưởng giải cứu.

 bo me duoi con gai 14 tuoi vao rung song hinh anh 1
Cặp vợ chồng Crystal Lynn Driggers (36 tuổi) và James Allen Driggers (33 tuổi).
Nguyên nhân cô bé bị phạt là do đã tự tiện ăn một hộp Pop Tarts (một loại bánh) mà chưa được sự cho phép của người lớn. Hình phạt dành cho cô bé là phải sống một mình suốt một tuần ở căn lều giữa rừng mà chỉ được bố mẹ phát cho một cuộn giấy vệ sinh, một đèn pin, một cái còi và một chiếc đồng hồ. Cô bé chỉ được về nhà mỗi ngày một lần để tiếp tế lương thực.

 

Chỉ vì muốn trừng phạt con, cặp bố mẹ này để con “tự sinh tự diệt” trong rừng đầy nguy hiểm. Khu vực nơi cô bé sống có khả năng xuất hiện lợn rừng có thể tấn công người. Cô bé còn phải trải qua một cơn bão khủng khiếp khi trú ngụ trong lều, nhưng cũng nhờ cơn bão mạnh càn quét nên cô bé mới được cảnh sát phát hiện ra. Sau khi điều tra, các nhà chức trách cũng đưa ra cáo buộc cho thấy, cô bé từng bị cấm không được bước chân vào nhà từ 8h sáng đến 6h tối hồi tháng trước.

Vợ chồng Crystal Lynn Driggers và James Allen Driggers đã bị cảnh sát bắt vì tội bỏ bê con cái. Hai vợ chồng này có 5 người con, sau khi cả hai đều bị cảnh sát tạm giam thì 5 đứa trẻ được gửi đến sống với ông bà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cả ngày mệt nhọc chỉ muốn được ôm chồng ngủ mà mẹ chồng đã chặn cửa...
Tôi cùng chồng quen biết và có tình cảm với nhau ở lớp đại học. Tôi...
Rất nhiều chị em háo hức mong chờ từng trận đấu của World Cup 2018...