Thứ Năm, ngày 21/06/2018 16:02 PM (GMT+7)

Cả nhà chồng trốn biệt tăm chỉ vì con dâu sinh con gái

authorNhư Nguyệt (theo Sina) Thứ Năm, ngày 30/07/2015 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau thời gian ở cữ tại nhà mẹ đẻ, chị trở về nhà chồng thì bàng hoàng phát hiện cửa nhà đã thay khóa, chồng và mẹ chồng biệt tích.

   

Sau 2 tháng ở cữ tại nhà mẹ đẻ, vào tháng 7 năm nay, chị Tiểu Thuần (Hồ Nam, Trung Quốc) đã trở lại nhà chồng ở Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc). Chỉ mấy tháng không ở nhà, khi chị quay lại thì cửa nhà khóa im ỉm, chìa khóa của chị không mở được, chồng và mẹ chồng không có cách nào liên lạc.

 ca nha chong tron biet tam chi vi con dau sinh con gai hinh anh 1

Chị Tiểu Thuần đau khổ ôm con đứng chờ trước cổng nhà chồng.

Trước đó, vào hồi cuối tháng 4 năm nay, chị Tiểu Thuần đã bàn với chồng, xin phép mẹ chồng cho về nhà mẹ đẻ và sinh con tại Hồ Nam. Chồng chị khi ấy đã đưa chị về, túc trực ở đó đến ngày 4 tháng 5, sau khi chị hạ sinh con gái mới trở lại Phật Sơn. Mấy ngày đầu, anh ta vẫn liên tục gọi điện hỏi han tình hình mẹ con chị. Sau đó một thời gian thì đột nhiên anh "lặn mất tăm”. Chị Tiểu Thuần gọi điện cho anh ta thì toàn tắt máy, nhắn tin trên mạng cho anh ta, thấy báo đã đọc nhưng không có hồi âm trở lại.

Qua 2 tháng, chị đành ôm con về nhà chồng. Về đến nơi, chị mới bàng hoàng phát hiện cửa nhà khóa chặt, khóa cũng đã thay cái mới, chìa khóa cũ của chị không mở được. Chị Tiểu Thuần gọi chồng và mẹ chồng nhưng không có ai ở nhà, gọi điện thoại cho cả hai người đều báo tắt máy. Đứng đợi ngoài cửa cả một ngày cũng không thấy ai về, chị đành phải đến tá túc tại nhà một người đồng hương.

 ca nha chong tron biet tam chi vi con dau sinh con gai hinh anh 2

Hiện tại, chị đang sống nhờ ở nhà một người đồng hương.

Chị Tiểu Thuần và chồng kết hôn năm 2014. Hai người đều có con riêng nên chị Tiểu Thuần cũng không muốn sinh thêm con nữa  Tuy vậy, mẹ chồng chị lại tha thiết muốn chị sinh cho bà thằng cháu đích tôn. Bà ngày ngày đều đi cúng bái, còn khẳng định có một thầy đã phán đứa con tiếp theo của chồng chị là con trai nên chị nhất định phải mang bầu. Không dám trái ý mẹ chồng nên chị Tiểu Thuần đành mang thai một lần nữa. Trái với lời thầy phán, chị Tiểu Thuần đã sinh một bé gái. Có lẽ cũng vì thế mà sau khi chị sinh con trở về, cả nhà chồng đã biệt tích không thấy đâu.

Ngày 24/7, khi đang sống nhờ ở nhà một người đồng hương, chị quyết định quay lại nhà chồng, tính trèo tường vào trong nhà lấy một số vật dụng cần thiết. Tại đây, chị đã gặp cô em chồng. Cô Em chồng chị thông báo, ngôi nhà này đã bán cho người khác. Trưa ngày 28, chị Tiểu Thuần lại quay về "nhà" thì bắt gặp vài người họ hàng nhà chồng đang chuyển đồ đạc, căn nhà đã gần như trống không.

Chị Tiểu Thuần chia sẻ, thời gian chị mang thai, chồng chị đã có quan hệ lén lút với một người phụ nữ khác. Tuy nhiên, anh ta kiên quyết không nhận, còn nói chỉ là bạn bè bình thường, đang diễn trò để trêu chọc vợ chồng chị.

 ca nha chong tron biet tam chi vi con dau sinh con gai hinh anh 3

Ngôi nhà im lìm khi chị quay về.

Hiện chị Tiểu Thuần đang rất hoang mang, chưa biết mẹ con chị rồi sẽ đi về đâu. Nhà chồng bỏ trốn, không chịu giải quyết dứt khoát khiến chị không dám trở về nhà mẹ đẻ ở Hồ Nam. Hơn nữa, một số tài sản của chị vẫn ở nhà chồng, chị không biết làm cách nào để đòi lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt mấy ngày nay, cứ đến trận bóng đá chồng lại lấy lý do vợ không...
Đây là bảng xếp hạng mà ai cũng mong được góp mặt, cùng tìm xem có...
"Em không chịu nổi nữa rồi. Mùa World Cup 2018 mới được có vài ngày...