Thứ Hai, ngày 21/10/2019 05:26 AM (GMT+7)

Cái kết đắng ngắt cho chàng trai để quên “áo mưa” ở siêu thị

authorHạ Nhiên Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 09:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng bạn gái vào siêu thị mua bao cao su, anh chàng vô tình chạm mặt bố vợ tương lai.

   

Xung quanh chiếc “áo mưa” có hàng nghìn câu chuyện éo le cười ra nước mắt. Thế nhưng, sự cố mà chàng trai này (nam sinh của một trường đại học ở Hải Phòng) gặp phải, có lẽ là lần đầu tiên dân mạng được nghe đến.

Anh chàng yêu một cô bạn cùng lớp và cả hai đã đi quá giới hạn nhưng trong mắt bố mẹ vẫn phải tỏ ra ngoan ngoãn, ngây thơ. Đặc biệt trước mặt bố người yêu vừa hung dữ, vừa xăm trổ, anh chàng luôn phải chứng minh mình hiền lành, nai tơ và “hoàn toàn vô hại” với con gái họ.

 cai ket dang ngat cho chang trai de quen “ao mua” o sieu thi hinh anh 1

Anh chàng dở khóc dở cười vì sự cố  oái ăm liên quan đến chiếc bao cao su (ảnh minh họa)

“Khổ nỗi ông dọa dẫm là một chuyện, ở cạnh người yêu lại là chuyện khác, người yêu lại là một chuyện khác nữa”, chàng trai kể. Bạn gái anh là một cô gái táo bạo và chủ động trong “chuyện ấy”. Do vậy, để vừa chiều lòng bạn gái, vừa giữ lời hứa với bố vợ tương lai, anh luôn chuẩn bị “áo mưa” bên người.

Sự cố “dở khóc dở cười” xảy đến khi chàng trai đưa bạn gái đi siêu thị mua đồ. Đến lúc thanh toán, cả hai mới sực nhớ ra, đã để quên chiếc túi để bao cao su và thẻ thành viên siêu thị ở một gian hàng nào đó. Đang gấp gáp quay lại tìm thì anh thấy loa siêu thị vang lên: “Anh N.V.T có để quên thẻ thành viên và một hộp bao cao su tại quần số X. Xin nhắc lại, anh N.V.T để quên thẻ thành viên và một hộp bao cao su tại...”.

Ê chề ôm mặt đến nhận lại đồ, anh chàng cứ tưởng thế là xong chuyện. Nào ngờ, khi trở lại quầy thanh toán, anh lại chạm mặt bố mẹ vợ tương lai.

“Em chưa bao giờ thấy đen như vậy. Mẹ người yêu cười hỏi em: “Cháu đi đâu đấy?”, còn bố người yêu thì trợn mắt nhìn. Em nhớ ra, 72 phép thần thông, chuồn là thượng sách nên em chào hỏi qua loa rồi chạy thẳng”, chàng trai bẽ bàng kể lại.

Không biết làm sao để đối diện với bố vợ tương lai sau sự cố bất ngờ ấy, anh chàng đăng đàn cầu cứu dân mạng và nhận được hàng trăm kế sách cũng dở khóc dở cười không kém.

#12838:

Góc 18+. Có ai số nhọ như em không?

Em và cô bạn gái đang học cùng lớp ở một trường đại học tại Hải Phòng. Chúng em yêu nhau và có đi quá giới hạn nhưng trong mắt bố mẹ vẫn phải tỏ ra ngây thơ, ngoan ngoãn, nai tơ.

Có lần ngồi nói chuyện với bố người yêu, em vã mồ hôi khi nghe ông dọa là không được đi quá giới hạn. Bố người yêu cũng thuộc kiểu có máu mặt, xăm trổ kín lưng nên em cũng xoắn lắm.

Khổ nỗi, ông dọa là một chuyện, ở bên cạnh người yêu lại là chuyện khác mà người yêu lại là một chuyện khác nữa. Lần đầu có phải do em đâu mà do bạn gái em đó chứ.

Người yêu em phải nói là cực táo bạo, cái gì cũng giỏi, còn khoe bé tí đã lén xem phim 18+ và em là người bị cho vào tròng. Người yêu em còn dọa “nếu anh không chiều em, em mách bố”... Tự dưng nghĩ những lời của bố vợ tương lai vẫn văng vẳng bên tai, bọn em luôn phải phòng bị bao cao su. Tất nhiên rồi, không phòng mà có chuyện gì chắc em bị chôn sống.

Hôm đó cuối tuần, em và người yêu hẹn nhau đi siêu thị. “Hôm nay em sẽ cho anh một bất ngờ”. Người yêu em vừa nói vừa cười ẩn ý lắm. Em chợt nghĩ “Thôi rồi, lại chuẩn bị tinh thần”.

Sau khi lượn lờ ở khắp các gian hàng, em đã mua được khá nhiều đồ và người yêu cũng có được “thứ mình cần”. Đến lúc thanh toán mới nhớ ra cái túi người yêu mua để quên ở một gian hàng nào đó cùng với thẻ thành viên siêu thị của em.

Một lát sau, tiếng loa cất lên: “Anh N.V.T có để quên thẻ thành viên và một hộp bao cao su tại quầy số x. Xin nhắc lại anh N.V.T có để quên thẻ thành viên và một hộp bao cao su tại quầy số x" - Đọc to rõ ràng luôn.

Em cũng lò dò đến quầy số x nhận lại đồ để quên. Mọi người biết chuyện gì xảy ra không? Bố mẹ người yêu em cũng đang thanh toán ở đó. Em chưa bao giờ thấy đen như vậy.

Mẹ người yêu nhìn thấy em và cười: "Cháu đi đâu đấy?", còn bố người yêu thì nhìn em trợn mắt. Và em chợt nhớ ra 72 phép thần thông, chuồn là thượng sách. Em lấy đồ xong quay sang chào: “Dạ cháu quên ít đồ, cháu xin phép đi trước ạ”. Em té thẳng khỏi khu vực siêu thị và cũng không quên gọi cho người yêu.

- Lúc anh lấy lại đồ gặp bố em ở đấy nên anh chạy trước cho an toàn đã.

- Hậu đậu thế là cùng, sao không nhìn rồi hẵng vào lấy.

- Thì sợ người ta kêu lần nữa nên mới phi đến luôn.

- Trời ơi!

Mọi người cứu em với, phải làm thế nào với cái vụ bao cao su này đây? Lần sau gặp phải nói thế nào với bố vợ tương lai? Hay thôi khỏi gặp cho an toàn?

Xem bình luận
Có khi bố vợ lại chào mừng anh cũng nên, vì sợ con rể ăn xong chạy mất
Bình luận có 0 phản hồi
Số nhọ,
Bình luận có 0 phản hồi
Bùn cười quá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

700 tờ tiền 10.000 đồng là món quà cưới anh chàng Trung Nhân gửi...
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy dành tặng mẹ lời chúc thành...
Biết vợ hay khó chịu nhưng cảm xúc dâng trào nên tôi làm tới, lúc...