Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:21 AM (GMT+7)

Cặp đôi chụp bộ ảnh cưới Tarzan phải lấy lá chuối... làm khố

authorLiên Liên Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để đầu tư cho ý tưởng táo bạo của bộ ảnh này, chú rể Duy Tuấn và cô dâu Nguyễn Huyền đã gặp không ít chuyện dở khóc, dở cười.

   

Mới đây, bộ ảnh cưới có tên Mảnh ghép của cặp đôi Duy Tuấn – Nguyễn Huyền (Hà Nội) đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Lấy ý tưởng từ Tarzan, cặp đôi tái hiện lại cuộc sống trong rừng sâu với những hình ảnh ấn tượng.

Nguyễn Huyền cho hay: “Ý tưởng chụp bộ ảnh cưới được vợ chồng mình nghĩ ra trước đó không lâu. Hôm đi chụp ảnh, buổi sang trời mưa, các bạn chụp ảnh có lo lắng và gọi cho vợ chồng mình hỏi có đi chụp trên Tam Đảo nữa không, vợ chồng mình đều nhất quyết nói "Có". Vậy là lên đường. Vì thời tiết không được thuận lợi nên để hoàn thiện được bộ ảnh này cả 2 vợ chồng mình đã mất 3 ngày liên tục”.

Chia sẻ về ý tưởng của bộ ảnh, Huyền cũng khẳng định: “Vì chồng mình nghiên cứu và đào tạo kỹ năng sinh tồn, nên chúng mình quyết định thực hiện bộ ảnh với mong muốn truyền tải thông điệp đánh thức bản năng sinh tồn cơ bản của con người, sống gần gũi với mẹ thiên nhiên. Vậy nên câu chuyện về anh chàng người rừng hoàn toàn khỏe mạnh, thậm chí “béo tốt” được dựng lên. Một ngày, anh gặp tiểu thư đi lạc vào rừng và bắt nàng về, ban đầu, nàng cũng không thể ăn được những thức ăn mà chàng đưa tới, nhưng lâu dần, họ cảm thông và đồng điệu”.

Để bộ ảnh không mang tính chất “diễn”, Nguyễn Huyền cùng chú rể Duy Tuấn đã phải rất cực khổ lăn lộn trên những con suối, những khu rừng ở Tam Đảo có từng bức ảnh đẹp nhất. Thậm chí, cô dâu đã phải mua những con cá ở chợ, mang lên Tam Đảo, những chú cá này sẽ được thả vào suối. “Vậy nhưng, khi lên tới nơi, cá cũng say xe gần hết. Còn bộ khố của chú rể thì chúng mình lấy lá chuối ướt trong rừng quấn vào. Những dây dợ mà anh chàng Tarzan đu cũng là dây ở cây rừng, củi bọn mình tự kiếm về đốt, lều tự dựng. Sau khi chụp ảnh xong, thì 2 vợ chồng đều mẩn ngứa vì kiến đốt, muỗi cắn…, về nhà như bị ghẻ luôn”, Huyền cười lớn kể lại.

Được biết, tổng kinh phí cho bộ ảnh của vợ chồng Huyền lên đến 40 triệu, nhưng với cô nàng, quá trình chụp ảnh cưới thật sự là những kỷ niệm không thể nào quên.

Chia sẻ thêm trước ngày diễn ra đám cưới trọng đại, Huyền cũng cho biết, vợ chồng cô yêu nhau chưa đầy 1 năm và đi tới kết hôn, chồng cô là người tận tâm và chăm sóc vợ hết mực. “Khi yêu nhau, anh ấy ngày nào cũng đi ô tô từ Khương Trung lên Nghi Tàm đón mình đi làm, cứ đúng 7h30 là có mặt. Anh bảo mình là dự án quan trọng nhất của anh ấy, vậy nên cả năm qua chỉ đầu tư "cưa đổ" dự án quan trọng này thôi”.

Nhờ ý tưởng độc đáo của bộ ảnh Tarzan này, cặp đôi Duy Tuấn – Nguyễn Huyền đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như chúc phúc của cộng đồng mạng.

Dưới đây là bộ ảnh của Duy Tuấn - Nguyễn Huyền:

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 1

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 2

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 3

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 4

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 5

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 6

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 7

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 8

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 9

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 10

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 11

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 12

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 13

 cap doi chup bo anh cuoi tarzan phai lay la chuoi... lam kho hinh anh 14

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...