Thứ Tư, ngày 26/09/2018 15:59 PM (GMT+7)

Cha mẹ quyết ngăn cản khi biết tôi phải lòng “gái nạ dòng” hơn 10 tuổi

authorT.Nguyên (Hà Nội) Thứ Tư, ngày 14/09/2016 16:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện tôi đang bị gia đình quyết liệt phản đối tôi đến với người phụ nữ ấy. Thậm chí, bố mẹ còn dọa từ mặt tôi nếu tôi còn tiếp tục mối quan hệ này. Nhưng sao tôi có thể bỏ cô ấy được. Cô ấy vừa là người tôi yêu lại vừa là ân nhân cứu đời tôi.

   

Năm nay tôi 30 tuổi, cách đây 3 năm tôi thành lập công ty riêng chuyên kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài. Năm đầu tiên, tôi làm ăn khá phát đạt nhưng bắt đầu từ năm thứ 2, doanh thu ngày một sụt giảm. Hơn nữa, lúc đó tôi đánh giá thị trường không tốt và không có những phương thức marketing hiệu quả nên công việc làm ăn ngày càng xuống dốc.

Đến năm thứ ba, tôi còn đánh liều mở thêm chi nhánh ở Đà Nẵng với mong muốn thị trường trong đó sẽ tốt hơn. Nhưng làm ăn trong đó cũng chẳng khá hơn, thậm chí, tôi còn bị lỗ vì đầu tư quá mức mà không thu lại được.

Nhân viên thấy công ty không mang lại lợi nhuận, chậm lương nên lần lượt nghỉ hết. Tôi có nguy cơ phá sản kèm theo đó là khoản nợ khổng lồ. Đang trong lúc tuyệt vọng thì tôi gặp cô ấy. Qua một người bạn chung, tôi biết cô ấy là giám đốc một công ty truyền thông. Cô ấy rất tài giỏi, năng động, một mình người phụ nữ này chèo lái công ty riêng đã gần 10 năm nay.

 cha me quyet ngan can khi biet toi phai long “gai na dong” hon 10 tuoi hinh anh 1

Hình minh họa

Khi biết tôi đang gặp khó khăn, cô ấy nói sẽ hỗ trợ làm truyền thông cho công ty của tôi. Cô ấy nói sẽ giúp không công, nếu sau này công ty tôi vực được dậy thì trả tiền sau cũng được. Tôi dù chẳng còn mấy tin vào việc sẽ vực được công ty nhưng cũng chép miệng đồng ý. Ngay sau đó,  nàng lên chiến lược làm hình ảnh, làm nội dung quảng cáo cho các sản phẩm của tôi.

Và thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 2 tháng đó, sản phẩm của tôi bán rất chạy. Lợi nhuận cứ tăng dần đều. Nửa năm sau, tôi gần như trả được hết nợ - khoản nợ mà tôi cứ nghĩ, nếu phá sản chắc phải cả cái nhà đi mới đủ trả.  Công việc của tôi ngày một thuận lợi hơn. Tôi khi ấy giống như được hồi sinh vậy. 

Lại nói về vị ân nhân đã cứu tôi. Sau vài lần gặp gỡ, tôi thật sự choáng ngợp trước sự thông minh, sắc sảo của cô ấy. Chúng tôi thường xuyên đi ăn uống, trò chuyện cùng nhau. Lúc quen cô ấy, tôi cũng đang yêu một người con gái khác. Nhưng lúc đó, mối quan hệ của chúng tôi không được tốt đẹp lắm, không biết có phải do tôi gặp trục trặc trong làm ăn không mà người yêu tôi bỏ đi không một lời.

Thời điểm đó tôi thật sự khủng khoảng, chia tay người yêu, công việc đổ bể, cha mẹ thì nói ra nói vào… Có lúc tôi muốn buông xuôi, bỏ đi đâu đó thật xa để tránh stress. Nhưng may mắn khi tôi gặp người phụ nữ này. Cô ấy luôn động viên tôi rất kịp thời.

Rồi tôi phải lòng cô ấy lúc nào không hay. Cô ấy không chỉ giúp tôi tự tin hơn trong công việc, mà lúc nào cũng cho tôi cảm giác rất yên bình. Mỗi lần đến nhà cô ấy chơi, cô ấy đều tự tay nấu cơm cho tôi ăn. Những bữa cơm ấy rất ngon, toàn là những món ăn hợp khẩu vị. Mỗi lần như vậy, tôi có cảm giác như đang sống một gia đình riêng của mình. Tình cảm của tôi với cô ấy theo đó, mỗi ngày một lớn hơn.

Khi tôi nói chuyện này với người bạn chung, thì cậu ấy giãy nảy lên, nó bảo tôi “bị hâm” và khuyên tôi nên suy nghĩ lại. Lý do mà cậu ấy cản tôi, đó chính là việc, người phụ tôi yêu hơn tôi những 10 tuổi. Không những vậy, cô ấy còn từng qua một lần đò và có một cậu con trai 10 tuổi. Lúc đầu tôi cũng nghĩ rằng, có thể tình cảm của mình là nhất thời. Nhưng càng về sau, tình cảm ngày một lớn hơn. Và đến bây giờ, tôi nhận thấy rằng, tôi chỉ cần có cô ấy.

Rồi chúng tôi yêu nhau. Khi tôi công khai mối quan hệ này, tất cả mọi người, nhất là cha mẹ tôi quyết liệt phản đối. Cha mẹ tôi còn nói rằng, nếu tôi vẫn duy trì mối quan hệ này, họ sẽ từ mặt tôi. Mẹ tôi thì hết lời khuyên can, thậm chí bà còn đến gặp mặt nói những rất cay nghiệt với cô ấy. Mẹ tôi lo rằng, tôi sẽ thiệt thòi và sợ cô ấy tuổi đã cao nên khó sinh con cho tôi. Người yêu của tôi vốn tính tự ái cao, sau khi gặp mẹ tôi, cô ấy cắt hết mọi liên lạc với tôi. Cô ấy thậm chí đi đâu tôi cũng không rõ. Tôi đang rất đau khổ, chẳng còn thiết tha làm chuyện gì.

Tôi phải làm gì bây giờ đây?

Xem bình luận
Bạn tỉnh táo lại đi !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau rằm tháng 8 sẽ là khoảng thời điểm sự nghiệp của bạn có nhiều...
Ngay hôm Sa bước chân vào nhà với nụ cười e lệ cùng ánh mắt rụt rè...
Tôi vẫn nghĩ mình không sai nên quyết sẽ giận vợ một trận để cô ấy...