Thứ Ba, ngày 17/09/2019 13:48 PM (GMT+7)

Chàng công an "mặt đơ" được mai mối với hot girl xinh đẹp và cái kết

authorĐinh Đang Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù yêu nhau có 6 tháng nhưng cặp đôi đã chia tay nhau tới 2 lần, cặp vợ chồng Công - Linh khiến cho bố mẹ "hú vía" vì mai mối.

   

Cặp vợ chồng Vũ Thị Mỹ Linh (29 tuổi - nhân viên văn phòng) và Nguyễn Thành Công (30 tuổi - chiến sĩ công an) xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" với nhiều tình tiết thú vị. Mỹ Linh và Thành Công được mai mối với nhau qua mẹ ruột của Mỹ Linh và người quen. Lần đầu gặp gỡ, Công tâm sự vợ mình trông già giống "bà thím" chứ chưa đẹp như bây giờ. Còn về phía Linh, cô bất ngờ khi anh chàng có bộ mặt "đơ" này dẫn mình ra bờ sông uống nước mía chứ không phải là quán cà phê sang chảnh nào đó. Cũng bởi vậy, cô không có mấy ấn tượng về Công.

=> Chàng công an "mặt đơ" được mai mối với cô gái xinh đẹp và cái kết:

Dù yêu nhau 6 tháng nhưng cặp đôi đã chia tay nhau tới 2 lần, lý do chỉ vì dù Linh bị bong gân, Công vẫn dậy sớm đi đánh cầu lông với người phụ nữ khác từ...4h30 sáng. Lần thứ 2, Công lại nhắn tin với cô giáo của cháu mình khiến Linh "ghen lồng" lên đòi chia tay.

Linh cho biết mình cũng "sốc" vì sự thay đổi trong thói quen của chồng khi cưới nhau. Sau khi về một nhà, Công không còn những món quà, những lời ngọt ngào quan tâm như hồi còn yêu nữa. Câu chuyện của cặp đôi thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì sự chân thành, hài hước của cả hai vợ chồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Văn Bình cũng cho biết anh không cờ bạc, rượu chè và mong muốn tìm...
Thế nhưng khi Ngân vừa đi vào phòng tắm, tôi liên tục nhận được...
Chỉ cần nhìn thôi ai cũng phải thèm vì những đĩa rau được trang trí...