Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 01:25 AM (GMT+7)

Chỉ cần làm điều này cùng nhau, "chuyện ấy" của các cặp đôi sẽ thăng hoa, viên mãn

authorĐông Dương (theo Daily Star) Thứ Tư, ngày 15/02/2017 19:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nghiên cứu mới cho kết quả, các cặp đôi thường xuyên có các hoạt động thể chất cùng với nhau, không chỉ gắn bó bền lâu mà còn có đời sống tình dục thăng hoa, viên mãn.

   

 chi can lam dieu nay cung nhau, "chuyen ay" cua cac cap doi se thang hoa, vien man hinh anh 1

Nếu muốn đời sống thăng hoa, viên mãn, hãy làm điều này cùng nhau. Ảnh minh họa

Theo Daily Star, kết quả nghiên cứu đến từ cuộc khảo sát của Sykes Cottages tiết lộ, 43% số người được hỏi thừa nhận đời sống chăn gối của họ đã trở nên nóng bỏng, tuyệt vời hơn khi cùng nhau tham gia các hoạt động thể chất. 

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc cùng nhau tham gia các hoạt động thể chất tác động tích cực đến "chuyện yêu" cũng như mối quan hệ của các cặp đôi.

Cụ thể, 56% số người được hỏi tin rằng việc đổ mồ hôi cùng nửa kia sẽ tăng cảm xúc cho chuyện yêu. 36% số người được hỏi chia sẻ, sau khi vận động thể chất, họ cảm thấy có nhiều năng lượng hơn để làm những việc khác.

19% thừa nhận, họ cảm thấy ham muốn tình dục gia tăng, và 8% thú nhận, họ muốn phiêu lưu hơn trên giường sau khi cùng nửa kia vận động.  Theo các nhà nghiên cứu, việc cùng nhau tham gia các hoạt động thể chất còn giúp các cặp đôi ít cãi nhau và cười nhiều hơn. Các cặp đôi thừa nhận, họ nói chuyện với nhau nhiều hơn và cảm thấy tin tưởng nhau hơn sau khi cùng nhau vận động.

Lý giải cho kết quả nghiên cứu trên, nhà tâm lý học hàng đầu Donna Dawson (Anh) cho biết, mọi hoạt động thể chất mà các cặp đôi cùng nhau làm sẽ giúp giải phóng các hormone tạo ra sự gắn kết, chung thủy và tin cậy. Điều này sẽ khiến đời sống tình dục của họ viên mãn hơn.

"Bất cứ hoạt động thể chất nào mà bạn cùng làm với nửa kia, trong đó, các bạn sẽ phấn đấu để đạt được một mình tiêu chung, chứng minh khả năng của mình và chịu đựng sự sợ hãi cũng như phấn kích sẽ giúp sản sinh các hormone tạo ra sự gắn kết, chung thủy và tin cậy. Ngoài ra, nó còn giúp tăng niềm tự hào chung, giúp tình cảm đôi bên trở nên tốt đẹp, lãng mạn và chuyện ấy vì thế sẽ thăng hoa hơn nữa", ông Dawson nhấn mạnh.

Theo đó, trong ngày Valentine, nhà tâm lý học khuyên các cặp đôi nên về miền quê, cùng nhau đạp xe, đi bộ, thám hiểm các hang động, chèo thuyền... để tăng thêm "gia vị cho mối quan hệ của họ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi rất mê bóng đá, do đó tại giải AFF Cup 2018 lần này, đội tuyển...
Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn",...
Một người đàn ông Trung Quốc đã muốn dùng tiền tiết kiệm của gia...