Thứ Hai, ngày 28/05/2018 12:34 PM (GMT+7)

Chị ơi, em là chính thất!

authorLinh Linh Thứ Năm, ngày 26/05/2016 06:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới sáng sớm, nhận điện thoại đứa em, nó khóc không thành tiếng. Em bảo rằng "chồng em có bồ, em tính đi gặp con bồ của lão để dằn mặt nó dù gì mình cũng là chính thất...".

   

Chẳng biết khuyên gì, chỉ nói với em là cố bình tĩnh rồi  tắt máy lội nước đi tiếp lên cơ quan. Giờ ngồi đây, gõ mấy dòng này, chẳng gõ tên em vào đâu nhưng biết chắc nó vẫn sẽ đọc được.

Em ơi, em hay người phụ nữ kia cũng chỉ là nạn nhân của gã đàn ông mà em nghĩ là chồng thôi. Đàn bà phụ tình khi không còn tình cảm, đàn ông phụ tình khi có người đàn bà khác. Ở đời, bị tình phụ hay phụ tình đều đau đớn như nhau nên chẳng nhất thiết phải làm đau một người đàn bà khác vì sự ích kỷ và tham lam của đàn ông em ạ.

 chi oi, em la chinh that! hinh anh 1

Ảnh minh họa

Đừng so đo rằng tôi là vợ còn cô chỉ là tình nhân. Biết đâu trong lòng gã đàn ông ấy, cả hai đều chẳng là cái đinh gì. Ở vai nào thì phụ nữ cũng đều đáng thương như nhau, dù đến trước hay đến sau thì cả hai cũng đều thương tổn. Đàn ông chỉ yêu chính bản thân của họ nên đừng ảo tưởng vị trí mình quan trọng hơn người phụ nữ khác chỉ vì mình đến trước.

Bây giờ, em hãy bỏ ra vài tiếng đồng hồ đến tiệm tóc làm lại mái tóc cũ kĩ già nua, qua cửa hàng mỹ phẩm tìm bộ sản phẩm tốt nhất trang điểm gương mặt mình thật đẹp mà có thể lâu rồi chẳng điểm phấn tô son, mặc bộ váy đẹp ra quán cafe ngồi, nếu có hứng thú thì gọi tình nhân của chồng đến, trò chuyện như hai người phụ nữ với nhau. Hãy bình tĩnh cả trong cách nói chuyện và thể hiện phong thái thật tự tin, đừng cho họ thấy sự bất lực của mình trước sóng gió hôn nhân.

Có thể...Vòng tay ấy từng ôm em rất chặt, bờ môi ấy từng hôn em nồng nàn, lời nói ấy từng rất ngọt ngào rót vào tai em nhưng rồi họ cũng sẽ làm được như thế với người phụ nữ khác. 

Vậy nên... đừng có tham vọng mà nghĩ rằng người đàn ông ấy sẽ yêu em và bên cạnh em suốt cả cuộc đời! Phải tỉnh táo và yêu chính mình thôi.

Xem bình luận
Hay quá. Đúng cách nghĩ của mình. Phụ nữ chẳng việc gì phải làm khổ nhau cả.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô mong chờ một điều lãng mạn, ngọt ngào trong đêm tân hôn nhưng...
Gần đây, các nhà khoa học từ Đại học Queensland (Úc) tìm thấy ở...
Tình cảm thân thiết của Hoàng và Duy khiến tôi cảm thấy nghi ngờ,...