Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 22:57 PM (GMT+7)

Chỉ vì say xỉn quá độ, cặp vợ chồng này đã làm chuyện điên rồ

authorPhan Hằng - Metro Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tuần trăng mật của mình, cả 2 vợ chồng đã quyết định mua luôn khách sạn đang tá túc chỉ sau vài câu chuyện trò và ngà ngà say xỉn.

   

 chi vi say xin qua do, cap vo chong nay da lam chuyen dien ro hinh anh 1

Sau khi kết hôn vào tháng 6 năm 2017, cặp đôi Gina Lyons (33 tuổi), Mark Lee (35 tuổi) đã đi tuần trăng mật kết hợp du lịch vào tháng 12 trong vòng 3 tuần tại Sri Lanka.

Cặp đôi đã đặt một phòng tại khách sạn ấm cúng gần bờ biển và kết thân với các nhân viên tại đó. Trong đêm đầu tiên, họ với các nhân viên pha chế uống rượu rum cùng nhau tại bờ biển. Sau một lúc trò chuyện, họ được bảo rằng giá thuê khách sạn đang trong đà tăng. Sau khi uống 12 cốc, cặp đôi đưa ra quyết định rằng phải chớp lấy cơ hội này. 30.00$ là cái giá nếu muốn sở hữu khách sạn này. Khách sạn có tên “Lucky Beach Tangalle” ra đời không bao lâu sau đó.

Gina nói rằng: “Khi bước vào khách sạn, chúng tôi nhận thấy một nhóm đàn ông người Sri Lankan vẫn còn trong cơn say từ tối hôm qua, tuy nhiên chúng tôi vẫn mời và tiếp tục uống với họ.

Khách sạn trông rất xập xệ và khá rẻ tiền, nhưng nó gần bờ biển và có ngôi nhà được làm từ gỗ khiến chúng tôi cảm thấy thích. Khi ngồi nhậu cùng nhau, chúng tôi được bảo rằng giá thuê đang tăng.

 chi vi say xin qua do, cap vo chong nay da lam chuyen dien ro hinh anh 2

Khi phát hiện ra rằng giá thuê chỉ với 10.000$/năm, tôi và Mark đã nghĩ rằng đây là cái giá khá là hời nên lập tức đồng ý ngay, mặc dù chúng tôi khá say vì uống nhiều rượu lúc đó.

Bây giờ đã được 1 năm từ ý tưởng đấy, chúng tôi đã sở hữu khách sạn và bắt đầu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.”

Gina Lyons nói thêm rằng: “Sắp tới chúng tôi sẽ đến gặp 2 vợ chồng già- người mà chúng tôi phải bàn bạc và nói chuyện về việc thuê khách sạn.

Chúng tôi phải nhờ đến hai người bạn để dịch lại bởi vì 2 vợ chồng già không biết nói tiếng Anh. Chúng tôi hoàn toàn không hiểu cuộc hội thoại, nên chúng tôi chỉ đứng đó và bắt đầu tiếp tục uống rượu rum và lại say một lần nữa.

Sau một hồi mặc cả, chúng tôi quyết định rằng chúng tôi sẽ trả 30.000 $ cho 3 năm thuê và sẽ trả ngay 15.000 $ cho năm đầu tiên và số tiền còn lại sẽ trả vào tháng 3 năm 2019.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng phải trả 7.000 tiền phí giấy tờ và 6.000$ cho tiền tân trang, tu sửa. ”

 chi vi say xin qua do, cap vo chong nay da lam chuyen dien ro hinh anh 3

Mặc dù gặp một chút khó khăn về tài chính, tuy nhiên cặp đôi cố gắng xoay xở để trả khoản tiền thuê khách sạn. Tuy nhiên, kể từ khi Gina có thai, việc hoạt động kinh doanh trở nên xuống dốc trì trệ và khoảng nợ bắt dầu lớn dần.

Cô tiếp tục kể rằng: “Thậm chí bạn bè và gia đình tôi nghĩ rằng đó là một quyết định ngu xuẩn và không nên làm. Chúng tôi đã có một số tiền từ đám cưới, sống trong một căn hộ nhỏ và có một đứa bé. Đó là khi chúng tôi quyết định thay đổi để làm lại tất cả. Và tháng 7 vừa rồi, chúng tôi đã chính thức trở thành chủ khách sạn”.

Mặc dù có một chút nghi ngờ về quyết định ban đầu của mình, cặp đôi đã mở thêm 7 phòng ngủ vào cuối tháng 7 và từ đó có một lượng khách ra vào nhất định. Cặp đôi nói thêm rằng cho đến thời điểm bây giờ mọi thứ vẫn diễn ra khá là ổn, và họ đã rút ra một bài học rằng phải tỉnh táo khi đưa ra quyết định nào đấy.

Tag:  Vợ chồng, say sỉn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi bay sang Hà Lan, Văn Hậu đã gọi điện hỏi thăm bà nội và...
Hương không ngại bày tỏ mong muốn Hiệp đứng lên để cô có thể ôm một...
Khi Henry Ngô trao cho chị “hộ chiếu” và quyết định ở lại Việt Nam...