Thứ Hai, ngày 23/04/2018 14:56 PM (GMT+7)

"Chiến đấu" cả tiếng tưởng sung, hóa ra là... bệnh lý

authorDiệu Linh Thứ Ba, ngày 07/06/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có những đấng mày râu khổ tâm vì "chưa đến chợ đã hết tiền". Trái ngược lại, có nhiều người tưởng chừng sức “chiến đấu” trường kỳ, “đạn” khoẻ nhưng lại không có khả năng “nhả đạn”.

   

Tiến sĩ - bác sĩ Lê Vương Văn Vệ -Giám đốc Trung tâm nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, ông vừa tiếp nhận 1 ca bệnh vô sinh dù “rất khoẻ”. Bệnh nhân T.H là nam, 25 tuổi (Hà Nội) lấy vợ 2 năm, quan hệ tình dục bình thường nhưng lại không thể làm vợ mang bầu. 

Lúc đầu, anh này khăng khăng khẳng định các chức năng của mình đều “chạy tốt” thậm chí “trên tốt”. Nhưng khi hỏi kỹ, người vợ mang vẻ mặt ngượng ngùng, khổ sở đã cho biết, chồng chị khi lên giường là giống như cỗ máy chiến đấu không ngừng nghỉ, khiến chị sợ hãi, đau đớn, mệt mỏi. Thậm chí ngay cả anh cũng gối mỏi, chân run cũng không thể nào tới “đỉnh”.Khi đó, người chồng mới cho biết, anh cũng hoang mang về tình trạng của mình. Dù yêu vợ, có ham muốn và “chiến đấu” hăng hái nhưng anh lại không thể “nhả đạn”. Ngoài nỗi bức bối vì không có khả năng “xả stress”, “súng ống” lúc nào cũng trong tình trạng “căng đạn”, anh còn đau lòng vì không thể cùng vợ sinh con.

 "chien dau" ca tieng tuong sung, hoa ra la... benh ly hinh anh 1

 Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ tư vấn cho bệnh nhân. Ảnh: D.L

Sau khi thăm khám, bác sĩ Vệ đã chẩn đoán bệnh nhân T.H bị tổn thương cung phản xạ từ đốt sống S2 đến S4 vùng thắt lưng, xương cụt. Điều này khiến cho khả năng “nhả đạn” của anh bị hỏng, mặc dù chất lượng “đạn” không quá tệ. Tuy nhiên, anh này tự kích thích thì có thể “giải phóng” được, nhờ đó mà bác sĩ Vệ lấy được “con giống” và thụ tinh nhân tạo thành công cho hai vợ chồng.

Bác sĩ Vệ cho biết, ông cũng đã gặp vài trường hợp “khổ vì khoẻ” như vậy. Đáng nhớ là bệnh nhân B.K (45 tuổi, Hà Nội). Bệnh nhân này cũng bị tổn thương đốt sống S2 đến S4 khiến cho anh luôn ở tình trạng bức bối mà không thể nào “tới đỉnh”. Người vợ rất xinh đẹp, dịu dàng và yêu chồng. Nhưng chị cũng tâm sự rằng bản thân đã vô cùng khổ sở khi chồng “dùng dằng” cả tiếng đồng hồ vẫn không được. Chị không chỉ mệt mỏi mà cũng thương xót vì nỗi buồn bã, bức bối của chồng. Chị cũng mang tiếng “cá rô đực” với họ hàng vì không sinh được con cho chồng.

Tuy nhiên, trong một lần vui chơi quá đà, bệnh nhân B.K đã tìm được cảm giác kích thích từ matxa của các cô gái quán bar. Cũng nhờ cách này mà bác sĩ Vệ lấy được “con giống” để thụ tinh nhân tạo.

Theo bác sĩ Vệ, các tổn thương đốt sống khiến cho một số cánh mày râu mất khả năng “nhả đạn” làm họ vô cùng đau khổ. Bởi vì “đích đến” luôn như mỡ ở miệng mèo, bụng đói, nhìn thấy, lao động cực khổ mà lại không có cách nào “ăn” được. Thậm chí cả đời sống trong đói khát. Đối với các ca bệnh này, các bác sĩ có thể tìm cách lấy “con giống” để thụ tinh nhân tạo, khiến các cặp vợ chồng vẫn có khả năng sinh con. Còn việc điều trị để “súng ống” có thể “bắn phá” rất khó khăn, chỉ có thể bổ trợ bằng các “kỹ năng” khác.

Xem bình luận
Các ông cứ khoe mình sung, chết nhá
Bình luận có 0 phản hồi
Bây giờ mới biết.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm tân hôn ngậm đắng nuốt cay kí vào đơn ly hôn vợ đưa, chắc chỉ...
Tôi sinh là và lớn lên ở vùng quê nghèo khó. Không muốn chịu cảnh...
Khu vườn nhà chị Luyến là nơi mọi thành viên trong gia đình đều yêu...