Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 20:58 PM (GMT+7)

Choáng váng với hình ảnh bé gái bị xích cổ dắt đi dạo

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Bảy, ngày 05/09/2015 10:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây ít ngày, một đoạn clip quay một người phụ nữ xích cổ một bé gái rồi dắt đi dạo trong công viên như cún đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

   

Trong clip, một bé gái khoảng 5 tuổi, mặc áo màu hồng và quần yếm bị xích cổ bằng một sợi dây màu đỏ và được một người phụ nữ tóc vàng dắt đi dạo trong công viên. Người phụ nữ này vừa đi vừa kéo theo một túi hành lý lọc cọc trên đường nên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

 choang vang voi hinh anh be gai bi xich co dat di dao hinh anh 1

Hình ảnh được cắt từ clip

Anh Alexey Vlaskin, sống tại Ekaterinburg (Nga) - một trong những người chứng kiến cảnh tượng này và quay lại clip để tố cáo với cảnh sát cho biết: “Tôi đã theo dõi bọn họ trong suốt hơn 10 phút, bé gái hoàn toàn di chuyển bằng tứ chi trên mặt đất rất thành thạo và nhanh nhẹn”.

Theo lời kể của anh Vlaskin, bé gái hoàn toàn bò bằng tứ chi trong suốt quá trình một cách rất thuần thục, giống như đó là thói quen của bé. Trong suốt thời gian theo dõi, anh không hề thấy bé đứng lên bằng hai chân hay ngồi thẳng xuống.

Nhiều đứa trẻ khác trong công viên cũng chứng kiến cảnh tượng này đã xúm lại trêu chọc bé gái, nhưng người phụ nữ đi cùng tuyệt không có ý định ngăn cản hay phản đối. Bọn trẻ lấy một mẩu bánh mỳ để nhử, bé gái nhào đến như một chú chó nhỏ rồi phá lên cười vui vẻ. Tuy nhiên, một lát sau, thấy có quá nhiều người chú ý đến mình, người phụ nữ này đã dắt bé gái rời đi.

Cảnh sát đã bắt tay vào cuộc, nghiên cứu về đoạn video của anh Vlaskin. Nếu đoạn video này là thật, cảnh sát sẽ truy tìm tung tích của bé gái và người phụ nữ đó, giải cứu cho bé gái và có hình phạt thích đáng cho những kẻ lạm dụng bé gái này.

Tag:  bé gái, ngược đãi,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...