Thứ Hai, ngày 10/12/2018 20:11 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/06/2017 12:11 PM (GMT+7)

Chồng bỏ bồ rồi vẫn không hề khát khao tôi

Tôi không cổ hủ trong vấn đề đó, nhiều khi gợi ý nhưng anh chỉ chăm chú xem điện thoại, không hề quan tâm. 

   

Tôi và chồng từng có hơn 3 năm yêu nhau, 2 năm sống thử và gần 2 năm kết hôn, hiện tại có một bé trai kháu khỉnh. Vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ vào thành phố học và làm việc. Tôi làm việc văn phòng, chồng làm vất vả hơn. Thời gian yêu nhau tôi biết anh là người lăng nhăng, không chung tình, sau bao nhiêu lần tan hợp chúng tôi vẫn quyết định đi tới hôn nhân.

 chong bo bo roi van khong he khat khao toi hinh anh 1

Hình minh họa

Thời gian yêu anh cũng làm cho tôi nhiều lần đau khổ. Tôi đã dùng phép thử để thử thách tình cảm của anh. Anh khá bảnh bao, đặc biệt có giọng hát hay, tôi không có gì nổi trội, chỉ ở mức thấp trung bình. Nhiều người nói với tôi anh có khuôn mặt đa tình, yêu đương lăng nhăng, không chung tình, đừng nên tiến xa vì người chịu khổ sẽ là tôi. Tôi hiểu hết nhưng vì đã lỡ trao anh đời con gái nên vẫn cố yêu.

Gần ngày cưới tôi phát hiện anh nhắn tin tán tỉnh cô gái khác, có điều chúng tôi đã đăng ký rồi nên vẫn tiến hành lễ cưới như bình thường. Sau này tôi có bầu vì buổi tối anh đi học thêm nên không có thời gian và tiền bạc nhiều dành cho tôi. Mang thai nhưng nhiều lần tôi phải khóc vì tủi thân, vì chồng ham nhậu, hám gái, không quan tâm vợ, lúc đó tôi chỉ ước thời gian quay lại để không cưới anh. Rồi tôi tự an ủi, chấp nhận vì mình đã chọn như vậy. Tháng cữ đầu tiên họ hàng thay nhau phụ tôi, sau một tháng mẹ con tôi tự chăm nhau.

Về chuyện vợ chồng, anh luôn lảng tránh. Tôi biết mình sinh xong xấu xí, mập, người lúc nào cũng hôi hám; mọi người khuyên tôi nên giảm cân và xem chồng có bồ bên ngoài không. Vì bận rộn quá nên thực sự tôi không có thời gian làm việc gì. Rồi tôi phát hiện chồng ngoại tình gần 2 năm nay. Tôi hiểu lỗi là do chồng nên không dám trách người con gái kia. Tôi quyết định ly dị, thà không có chồng còn hơn có mà như không. Mọi người trong nhà khuyên nên tha thứ cho anh lần nữa vì con.

Thời gian qua tôi thấy chồng mình thay đổi nhiều, phụ vợ chăm con, đón đưa con, giúp tôi nhiều việc. Tôi tạm hài lòng nhưng chuyện ân ái với tôi anh luôn tránh dù anh là người có nhu cầu cao. Chúng tôi tuổi đời còn rất trẻ, tôi cũng không cổ hủ trong vấn đề đó, nhiều khi gợi ý nhưng anh chỉ chăm chú xem điện thoại, không hề quan tâm. Tôi chán nản buông xuôi vì đã cố gắng mọi cách nhưng chồng vẫn vậy. Tôi phải nghĩ về chồng như thế nào đây?

Theo Hoa (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết luận gây sốc này là của các nhà khoa học Hà Lan khi tìm hiểu về...
Phần nhà ở được cải tạo từ 3 ngôi nhà ống liền kề. Gia chủ còn mua...
Năm 2019 là lúc Thần Tài, Thần May Mắn gọi tên 3 con giáp này. Họ...